Quần bông trẻ em

Thông tin chi tiết của sản phẩm này HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!! Dịch Vụ của chúng tôi !!! Chất liệu vớ hoặc vớ bông - là loại vải mà chúng tôi rất quen thuộc. Nó là một sợi tự nhiên 100% từ vỏ hạt của cây bông. Bông có cảm giác mềm mại, mịn màng, nhưng ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

jacquard đan bông trẻ em cô gái quần

Đặc điểm kỹ thuật :

1. Chất liệu:

75% cotton + 25% spandex;

2. Kích thước:

OEM tùy chỉnh thực hiện theo yêu cầu của khách hàng;

3. Kim:

144n

4. Sợi

21 giây / 32 giây

5. Trọng lượng:

80G / cặp (phụ thuộc vào kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng);

6. Màu sắc:

màu pantone theo yêu cầu;

7. LOGO:

Công nghệ thêu hoặc thêu;

8. Đường may:

Handlink hoặc Rosso;

9. Loại:

Single -ylindered;

10.Name

jacquard đan bông trẻ em cô gái quần


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

qianyi factory(004).jpgqianyi factory picture(002).jpgSample room(002).jpg


Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

1.jpg

2.jpg


Dịch Vụ của chúng tôi !!!

service.jpg của chúng tôi

OEM package.jpg


Các vật liệu của vớ hoặc vớ

Bông - là một loại vải mà chúng tôi rất quen thuộc. Nó là một sợi tự nhiên 100% từ vỏ hạt của cây bông. Bông có một cảm giác mềm mại, mịn màng, nhưng là một loại vải mạnh mẽ giữ cho hình dạng của nó ngay cả sau khi rửa lặp đi lặp lại. Nó cũng thoáng khí và phân hủy sinh học. Bông ít có khả năng co lại hoặc hiển thị nếp nhăn và giữ màu tốt. Nó đứng lên để mài mòn và mặc tốt. Nó sẽ giữ lại nhiều lần trọng lượng riêng của nó trong nước và mạnh hơn khi ướt hơn khô.

Nylon là rất mạnh mẽ, linh hoạt và khó mặc fib er có thể mượt hoặc cồng kềnh. Nó thường được sử dụng với các sợi khác để tăng thêm độ bền hoặc độ bền. Nylon là một thành phần trong hầu hết tất cả các loại vớ hiện đại, dù là lớp phủ trên vải tự nhiên hoặc như là vật liệu tăng cường hoặc kéo căng. Khi sợi nylon được uốn nếp và thiết lập nhiệt, chúng trở nên đàn hồi và sau đó có thể được sử dụng để cung cấp tính năng căng của tất.

Polyamide - thường được mọi người từ ASDA đến Wolford đồng ý là sợi hấp dẫn nhất cho hàng dệt kim. Nylon là một sợi polyamide chẳng hạn. Nó cho phép bạn để giữa các sản phẩm tuyệt, bán tuyệt và mờ trong khi duy trì sự xuất hiện tốt nhất tùy thuộc vào denier của sản phẩm. Nó có thể được hoàn thành để giúp chống lại sự hình thành thang mà thường là một vấn đề khi các loại vải tốt như vậy bị hư hỏng.


Yêu cầu thông tin