Vàng Glitter Socks

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán vớ khác nhau, như vớ nam, vớ nữ, vớ thể thao, vớ thuyền, vớ em bé, vớ trẻ em, vớ quân đội, vớ tiểu đường, pantyhoses và xà cạp. Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và làm cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Phụ nữ bông vàng long lanh vớ

Vật chất

75% cotton + 2% Elastane + 23% Polyester

Đặc trưng

Mềm mại, ấm áp thoải mái; thân thiện với môi trường

Kích thước

15/17 18/20 21/23 24/26 27/30 31/34 35/38 Theo khách hàng

tuổi tác

Người lớn

màu

cho khách hàng

kỹ thuật

dệt kim

Gói

1 cặp / polybag, 1 tá / túi master (có thể được thảo luận)

Thanh toán

L / C trả ngay

T / T trả ngay

Chuyển

trong vòng 60 ngày sau khi mẫu xác nhận

Mẫu thời gian

7-15 ngày

MOQ

100 0 cặp

Đường may

liên kết rosso, liên kết tay

Mùa

Mùa xuân mùa thu

cây kim

84N, 96N, 108N, 120N, 144N, 168N và 200N, đôi và xi lanh đơn có sẵn


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

nhà máy của chúng tôi (001) .jpg


Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

danh mục sản phẩm (001) .jpg


Dịch Vụ của chúng tôi !!!


1. Sản xuất vớ phù hợp với quần áo bạn cung cấp.

blob.png


2. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế ban đầu, chúng ta sẽ làm tốt hơn, biến thiết kế của bạn thành hiện thực.

blob.png

3. Sản xuất vớ bạn thiết kế.

blob.png

Tất cả vớ là không thể tách rời chất liệu vải: Polyamide

Nylon là tên của một sợi tổng hợp với đặc tính Trung Quốc, mọi người quen thuộc hơn với một tên khác - nylon. Tên khoa học của Nylon là sợi polyamide. Nylon tương tự như nylon về tính chất của nó. Nó bền và chịu mài mòn, và nó là loại sợi tổng hợp chịu mài mòn và mạnh nhất. Trọng lượng rất nhẹ và độ đàn hồi tốt. Thêm nylon vào vớ có thể duy trì độ đàn hồi có độ bền cao. Nylon gần như là nguyên liệu chính cho tất cả các vớ stovepipe (hoặc vớ varicose). Lưu ý rằng D trong vớ stovepipe đề cập đến mật độ dệt, thường là số lượng lớn hơn, độ dày và áp suất càng lớn. Vì lý do sức khỏe, vớ stovepipe cao-D không nên mặc trong một thời gian dài.


Nylon

Nylon được phát triển bởi nhà khoa học người Mỹ Carothers và một nhóm nghiên cứu dưới sự lãnh đạo của ông. Đây là sợi tổng hợp đầu tiên trên thế giới. Sự xuất hiện của nylon đã làm mới sự xuất hiện của hàng dệt may. Tổng hợp của nó là một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp sợi tổng hợp. Một cột mốc quan trọng trong hóa học polymer.


Acrylic / Acrylic

Acrylic là tên quốc tế hơn. Acrylic là tên của polyacrylonitrile ở nước ta. Nó mềm, nhẹ và ấm áp. Nó được gọi là "len nhân tạo". Trọng lượng của nó nhẹ hơn 10% so với len, nhưng sức mạnh của nó gấp đôi. nhiều. Acrylic không trở thành mốc, chúng không dễ bị côn trùng, chúng cũng có khả năng chịu được ánh sáng mặt trời gấp đôi và bông lớn gấp 10 lần. Vào những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, phụ nữ miền Nam nói rằng "len thổi phồng" là acrylic. Sang trọng được gọi là acrylic đặc biệt là ánh sáng và mềm mại, và nó đã được yêu thương sâu sắc của người dân vào thời điểm đó. Tuy nhiên, có một nhược điểm rất lớn của cây acrylic là nó rất dễ dàng để thuốc, chống mài mòn kém, acrylic được thêm vào vải để tận hưởng ánh sáng và tính chất nhiệt ấm áp của nó. Trong thực tế, sợi pha trộn với len acrylic và len cashmere cũng được gọi là nitrile len. Nó cũng là một loại len rất phổ biến trong những năm 1970 và 1980, bởi vì cả acrylic và len đều có tính chất nhiệt tuyệt vời.

Thật khó để tưởng tượng rằng bồn tắm và vớ quần áo được làm từ chất liệu acrylic. Sự khác biệt lớn nhất là bồn tắm được làm bằng gỗ acrylic, trong khi tất quần áo được làm bằng sợi acrylic, chẳng hạn như pantyhose ấm vào mùa xuân và mùa đông.


Polypropylene

Polypropylene là một tên có đặc điểm Trung Quốc. Nó thực sự nên là sợi polypropylene, vì vậy nó được đặt tên là polypropylene. Polypropylene có kết cấu hơi nhẹ hơn, nhưng độ ẩm của nó rất yếu và nó gần như không hút ẩm, vì vậy độ ẩm lấy lại gần bằng không. Tuy nhiên, hiệu ứng thấm nước của nó khá mạnh và có thể truyền hơi nước qua các sợi trong vải. Điều này cũng có nghĩa là tất có chứa thành phần polypropylene có chức năng mồ hôi rất mạnh. Và bởi vì sức mạnh của polypropylene là rất cao và nó có khả năng chống kéo dài, nó thường được nhìn thấy trong vớ thể thao mà nó có chứa polypropylene.


Polyster / Polyster

So với sợi tự nhiên, polyester có độ đàn hồi và độ đàn hồi tốt, và vớ dệt được nhẹ hơn. Trong quá khứ, mọi người thường mặc áo sơ mi mát mẻ để tận hưởng sự nhẹ nhàng của nó. Tuy nhiên, polyeste có độ ẩm thấp, độ thấm khí kém, khả năng thấm kém, và dễ bị ố và vết bẩn.


Hot Tags: vàng long lanh vớ, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like