Vớ mắt cá chân len

Vớ mắt cá chân len

Tùy chỉnh mắt cá chân thoáng khí terry vớ thoải mái mùa đông người đàn ông ấm áp vớ len

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Tên

Tùy chỉnh mắt cá chân thoáng khí terry vớ thoải mái mùa đông người đàn ông ấm áp vớ len

Màu

Bất kỳ màu nào bạn muốn

Vật chất

len

Kích thước

Tùy chỉnh

Đặc tính

Chống trượt, thoáng khí, sinh thái thân thiện, chống chói, thể thao, chống vi khuẩn

OEM

Có sẵn

Mùa

Mùa xuân, mùa hè và mùa thu, mùa đông

Cách thanh toán

1. T / T tiền gửi 30% trước khi sản xuất và cân bằng trước khi giao hàng hoặc chống lại bằng B / L nếu vận chuyển đường biển
2. L / C trả ngay nếu lô hàng biển

Thời gian dẫn cho mẫu

3-7 ngày

Thời gian dẫn cho tối đa sản xuất

Cho thứ tự tùy chỉnh, khoảng 35 ngày sau khi phê duyệt mẫu; Đối với hàng tồn kho, 3 ngày

Cổng giao hàng

Thượng Hải, Ningbo cảng ở Trung Quốc

Đóng gói

1 cặp, 1lable, 10 cặp, một oppbag hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng

Cách vận chuyển

Bằng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, UPS, EMS hoặc bằng đường biển


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

our factory.jpg

Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

product catalog.jpg

Dịch Vụ của chúng tôi !!!

Chọn vớ phải nhìn thật kỹ

Để ngăn chặn các vớ từ rơi xuống, nhiều bạn bè thích mang vớ vớ chặt chẽ và thậm chí cả các dấu hiệu màu đỏ trên mắt cá chân. Như mọi người đều biết, vớ chặt chẽ là rất xấu cho sức khỏe.

Mắt cá chân là một điểm quan trọng trong tuần hoàn máu của bàn chân. Nếu vớ được đàn hồi đúng cách, máu tĩnh mạch có thể chảy ngược trở lại tim qua mắt cá chân. Nếu vớ quá chặt, máu tĩnh mạch lẽ ra phải chảy ngược trở lại tim ứ đọng gần mắt cá chân. Gánh nặng lên tim tăng lên, và dài hạn hoặc thậm chí dẫn đến huyết áp cao. Mọi người thường cảm thấy bàn chân lạnh, có thể là do vớ quá chặt, vì máu động mạch không thể đạt tới chân kịp thời, dẫn đến sự trao đổi chất thấp hơn của bàn chân. Ngoài ra, vớ quá chặt chẽ, nhưng cũng dẫn đến dày lên của tầng lớp da chân corneum, trở nên thô ráp, khô, sẽ dẫn đến mắt ngô, thảm và như vậy.

Những người bạn trung niên và già nên chú ý đặc biệt, vì nhóm người này thường có mức lipid máu cao, xơ cứng động mạch, vớ và áp lực cục bộ trên mắt cá chân thường dẫn đến tăng huyết áp, trường hợp nặng và thậm chí gây ra bệnh tim. Bệnh nhân tiểu đường có chi dưới và chân thường có mức độ lưu thông máu kém khác nhau, vớ bó sát tương đương với "làm mịn", dễ gây ra hoặc làm trầm trọng thêm bàn chân đái tháo đường.

Vì vậy, khi chúng tôi chọn tất, chúng tôi cũng nên xem xét liệu độ kín của vớ có phù hợp hay không, ngoài kết cấu và kích thước của nó. Vớ đã được mua lại, nếu vớ quá chặt, có thể sử dụng bàn ủi hơi nước để nhanh chóng "béo" tất. Cách tiếp cận cụ thể là: đầu tiên sử dụng một thước đo để đo chu vi của mắt cá chân, và sau đó tìm thấy một hộp các tông bị loại có chiều rộng vừa phải, giữ miệng sock lên, theo kết cấu của vớ, thiết lập nhiệt độ của sắt điện , vớ trên cả hai mặt Nhẹ nhàng nhấn từng cái để tất ngắn hơn có thể được nới lỏng.


Yêu cầu thông tin