Vớ mắt cá chân Tie Dye

Vớ mắt cá chân Tie Dye

Các chi tiết kỹ thuật của tất được chỉ định bởi tất, và số lượng tất được dựa trên chiều dài thực tế của tất, vì vậy bạn có thể mua một chiếc vớ được trang bị tốt nếu bạn biết bàn chân của bạn dài.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

tên sản phẩm

tùy chỉnh bông tie dye vớ mắt cá chân vớ vớ thăng hoa

Thành phần

75% cotton, 23% polyester, 2% Spandex

Màu

Màu tùy chỉnh

Thiết kế

Thiết kế tùy chỉnh

Kích thước và dimensoin của Mỹ

7,5 cm cho chiều dài chân, 19cm cho chiều dài chân

7,5 cm cho chiều dài chân, 17cm cho chiều dài chân

7,5 cm cho chiều dài chân, 15cm cho chiều dài chân

Kích thước và kích thước của EU

35-37: 22 cm cho chiều dài duy nhất và 7,5 cm cho chiều dài chân

38-40: 24 cm cho chiều dài duy nhất và 7,5 cm cho chiều dài chân

40-45: 26 cm cho chiều dài duy nhất và 7,5 cm cho chiều dài chân

MOQ

1000 đôi

Kim tiêm

144 kim

Toe đóng cửa

Liền mạch hoặc tay liên kết

Mẫu thời gian

5 ngày

Đặt hàng số lượng lớn thời gian

15 đến 20 ngày

Gói

1 cặp với một thẻ treo một móc

Cân nặng

35 gram mỗi cặp


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

our factory.jpg

Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

OEM service.png

OEM.png

OEM logo.png

Kiến thức về Socks

Các chi tiết kỹ thuật của tất được chỉ định bởi tất, và số lượng tất được dựa trên chiều dài thực tế của tất, vì vậy bạn có thể mua một chiếc vớ được trang bị tốt nếu bạn biết bàn chân của bạn dài.

Tuy nhiên, do các nguyên liệu thô khác nhau được sử dụng trong vớ, nó cũng khác nhau trong loạt vớ. Trong số đó, vớ nylon đàn hồi có độ chênh lệch là 2 cm chiều dài của tất, và tất vớ sợi bông, vớ nylon và vớ tổng hợp có độ chênh lệch là 1 cm.

Màu của vớ là tiêu chuẩn: tất dài đều rẻ hơn vớ ưa thích; số lượng tất là tiêu chuẩn: 48N, 56N, 72N, 84N, 108N, 120N, 132N, 144N, 168N, 170N, 176N, 200N Giá của tất được làm từ các mũi khâu khác nhau thay đổi;

Để làm vớ như là một tiêu chuẩn: Chia thành một ống tiêm và ống chích kép, vớ làm từ ống tiêm đôi đắt hơn ống tiêm đôi; cùng màu của các loại sợi khác nhau như tiêu chuẩn: các loại sợi thường được sử dụng cho: bông, bông, polyester, bông, acrylic, kích thước và các loại sợi hóa học khác. Ngoài ra, do quá trình nhuộm sợi pha trộn phức tạp hơn quá trình nhuộm sợi nguyên chất nên giá bông màu đắt hơn sợi bông màu. Bông không màu và bông màu chỉ đứng sau bông màu, và màu acrylic chỉ đứng sau bông polyester, và kích thước có màu. Sợi hóa học rẻ nhất (polyester) là khoảng 3/1 sợi bông màu có màu;

Sợi dưới được sử dụng làm chất chuẩn: nó được chia thành polyamide và lụa phủ polyester. Polyester phủ lụa là rẻ hơn so với lụa bọc nylon, và càng tốt nó là, đắt hơn nó là; độ dày của vớ là tiêu chuẩn: nó được chia thành phẳng và terry; chiều dài của vớ là một tiêu chuẩn: ngắn hạn, trung bình, dài hạn, pantyhose; vớ trọng lượng như là tiêu chuẩn.


Yêu cầu thông tin