Vớ màu xanh hải quân của nam giới

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán vớ khác nhau, như vớ nam, vớ nữ, vớ thể thao, vớ thuyền, vớ em bé, vớ trẻ em, vớ quân đội, vớ tiểu đường, pantyhoses và xà cạp. Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và làm cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết Của sản phẩm này   

Vật chất

80% cotton chải kỹ, 17% polyester, 3% spandex

Toe

Rosso toe

Đặc tính

thiết kế thời trang, đầm đầy màu sắc vớ

Màu

bất kỳ thiết kế và màu sắc có thể được thực hiện

MOQ

1000 cặp / thiết kế / màu / kích thước

Thanh toán

T / T-30% tiền gửi, cân bằng 70% thanh toán bằng B / L copy.L / C trả ngay

Mẫu thời gian

3-7days (sử dụng cổ phiếu màu sắc tương tự sợi)

10-15days (pantone sợi màu như khách hàng yêu cầu)

Thời gian giao hàng

trong vòng 40 ngày sau khi mẫu xác nhận


Các Hình Ảnh Của Nhà Máy Của Chúng Tôi

our factory.png


Catalog của chúng tôi

product catalog.jpg


Dịch vụ tùy chỉnh !!!

OEM SERVICE.jpg

OEM.jpg


Cách để ý tưởng của bạn trở thành vớ


1. Sản xuất vớ phù hợp với quần áo bạn cung cấp.

socks.jpg

 

2. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ tốt hơn nó, làm cho thiết kế của bạn thành hiện thực.

women socks .jpg


3. Sản xuất vớ bạn thiết kế.

men socks .jpgTôi có thể mặc loại giày nào với vớ phi hành đoàn?

Mặc dù chiều dài của vớ phi hành đoàn vớ cao đầu gối là tương tự, phong cách kết hợp thực sự là khác nhau. So với vớ cao đầu gối , vớ phi hành đoàn có thể làm nổi bật sự trẻ trung và trẻ trung của các cô gái, vì vậy hầu hết các phi hành đoàn đều được chọn. Nó là một sinh viên. Và nó là thuận tiện hơn để phù hợp.

(1) Ghép nối với đôi giày của học sinh: Phù hợp với đôi giày gió của phong cách đại học, vớ ống có thể được cho là không thể tranh cãi. Có thể nói rằng nó là tiêu chuẩn. Cho dù đó là màu trắng hoặc đen, vớ ống có thể dễ dàng kết hợp với một cặp ống màu trắng. Vớ. Màu sắc của đôi giày là sự kết hợp tốt nhất của màu đen, nâu đậm và nâu nhạt. Chiếc váy tương ứng không thể băng qua đầu gối. Nó cần một chiếc váy ngắn để xếp hàng giữa tất phi hành đoàn và đôi chân.

(2) phù hợp với giày vải: giày vải rất đơn giản và hào phóng, nhưng nó là như vậy một đôi giày vải sạch sẽ và đơn giản và vớ ống là rất tốt, giày vải rất thể thao, với vớ trung bình nó cũng có thể làm nổi bật sức sống trẻ trung của các cô gái. Không phù hợp với trang phục ở đây, các môn thể thao tương ứng chắc chắn là trận đấu tốt nhất cho quần short denim;

(3) Giày cao cổ: Ủng giữa và ủng là loại phù hợp nhất cho tất giữa vào mùa thu và đầu mùa đông. Cần lưu ý rằng nếu thời tiết rất lạnh, không chỉ vớ giữa mà còn vớ bên trong Một lớp vớ da màu (độ dày: 80-120D, tăng độ dày khi thời tiết lạnh hơn) có thể đẹp và ấm áp. Nếu bạn chọn giầy ủng giữa, thì chiều dài của vớ là khoảng 1cm bên ngoài khởi động, đó là một tỷ lệ tốt, và nó trông rất tốt với khởi động giữa.

Yêu cầu thông tin