MENS THIẾT KẾ YÊU THÍCH

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán nhiều loại vớ khác nhau, như vớ nam, vớ nữ, vớ thể thao, vớ thuyền, vớ trẻ em, vớ trẻ em, vớ quân đội, vớ tiểu đường, pantyhoses và xà cạp. Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

hình ảnh

MENS LOVELY DESIGN SOCKS là vớ của phi hành đoàn nam, vớ bình thường chúng tôi làm là 23cm x 23cm cho tất nam men thành phần của MENS LOVELY DESIGN SOCKS là 80% contton + 17% nylon + 3% spandex. làm một cặp / thẻ + móc và 6 đôi vào một polybag. Sản phẩm này rất phổ biến ở nước ngoài, nó có độ hút ẩm tốt, cảm giác tay mềm mại và thoải mái khi đeo !!!


Hình ảnh của nhà máy của chúng tôi


Câu hỏi thường gặp:

1. Số lượng sản xuất tối thiểu là gì?

Thường cần 500 đôi cho mỗi thiết kế cho mỗi kích thước cho mỗi màu, nhưng ít khách hàng có thể làm, vì vậy chúng tôi cũng có thể chấp nhận 100 cặp thiết kế cho mỗi màu cho mỗi kích thước, nhưng giá sẽ cao hơn một chút.


2. Bạn có thể gửi mẫu?

Đối với thiết kế cổ phiếu, chúng tôi có thể gửi mẫu miễn phí cho bạn để kiểm tra chất lượng. Nhưng bạn phải trả tiền vận chuyển

chi phí. Đối với thiết kế tùy chỉnh, chúng tôi cần tính phí 20 đô la cho mỗi thiết kế nhưng sẽ trả lại sau khi bạn đặt hàng nhưng chi phí vận chuyển không thể trả lại.


3. bạn có chứng chỉ gì?

chúng tôi sẽ áp dụng ngay bây giờ, chúng tôi không có OEKOTEX nhưng nhà máy sản xuất tất cho chúng tôi có cái này.


4. Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

thông thường thực hiện gửi tiền 30% bằng T / T và phần còn lại trả trước khi giao hàng.


5. Mất bao lâu để tạo mẫu? Sản xuất mất bao lâu?

Thời gian sản xuất mẫu là 5 - 7 ngày và thời gian sản xuất hàng rời thường là 15- 20 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.
Yêu cầu thông tin