Mens Argyle ăn mặc vớ

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán vớ khác nhau, như vớ nam, vớ nữ, vớ thể thao, vớ thuyền, vớ em bé, vớ trẻ em, vớ quân đội, vớ tiểu đường, pantyhoses và xà cạp. Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và làm cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Sự miêu tả

Người đàn ông Argyle ăn mặc vớ

Cây kim

168N, 144N và 200N đều ổn

Vật chất

cotton spandex đàn hồi nylon

Kích thước

OEM như khách hàng yêu cầu

Màu

màu Pantone theo yêu cầu của khách hàng

Logo

jacquard hoặc thêu hoặc in

Cân nặng

50G / PAIR (phụ thuộc vào kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng)

ngón chân liên kết:

tay liên kết ngón chân / rosso liên kết ngón chân

Điều khoản giá

FOB THƯỢNG HẢI

Điều khoản thanh toán:

T / T, L / C, công đoàn phương tây, Money gram (T / T: tiền gửi 30% trước sau khi xác nhận đặt hàng, thanh toán cân bằng trước khi giao hàng

MOQ

1000 đôi

Thời gian giao hàng mẫu:

7 ngày làm việc

Thời gian giao hàng

15-20days sau khi mẫu của chúng tôi đã được phê duyệt và tiền gửi nhận được

chi tiết đóng gói

Theo yêu cầu của bạn


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

nhà máy của chúng tôi (001) .jpg


Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

danh mục sản phẩm (001) .jpg


Dịch Vụ của chúng tôi !!!


Những lợi thế của bông: mềm mại và thoải mái (cần thiết cho thể thao), ấm áp, hấp thụ mồ hôi, đế và đế không trượt, có một hiệu ứng sức khỏe, bền mặc.


1, hút ẩm: sợi bông có độ ẩm tốt hấp thụ, trong những hoàn cảnh bình thường, các sợi có thể hấp thụ độ ẩm trong môi trường xung quanh, độ ẩm của nó là 8-10%, vì vậy nó liên lạc với da người, làm cho mọi người cảm thấy mềm Không cứng. Nếu độ ẩm của vải bông tăng lên và nhiệt độ môi trường cao, hàm lượng nước trong sợi sẽ bay hơi hoàn toàn, giữ cho vải ở trạng thái cân bằng nước và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

2. Dưỡng ẩm: Vì sợi bông là chất dẫn nhiệt và điện kém, hệ số truyền nhiệt cực kỳ thấp, và vì sợi bông có độ xốp và độ đàn hồi cao, một lượng lớn không khí có thể tích lũy giữa các sợi. Không khí cũng là chất dẫn nhiệt và điện kém. Do đó, hàng dệt sợi bông nguyên chất có độ ẩm tốt và mọi người cảm thấy ấm áp khi mặc vải cotton.

3, khả năng chịu nhiệt: bông vải nhiệt và nhiệt tốt, dưới 110 độ C, sẽ chỉ gây ra vải để bay hơi độ ẩm, sẽ không làm hỏng sợi, vì vậy tinh khiết bông vải ở nhiệt độ phòng, mặc, rửa và nhuộm và các loại vải khác là Không hiệu quả, do đó cải thiện khả năng chống mài mòn của vải cotton nguyên chất.

4, kháng kiềm: bông sợi kháng kiềm là lớn hơn, sợi bông trong kiềm giải pháp, sợi không làm hỏng hiện tượng, hiệu suất là có lợi cho việc sử dụng ô nhiễm sau khi rửa, khử trùng ngoài tạp chất, mà còn trên bông dệt nhuộm , in ấn, và các loại chế biến để sản xuất nhiều giống bông mới.

5. Vệ sinh: Sợi bông là sợi tự nhiên, thành phần chính của nó là cellulose, có một lượng nhỏ chất sáp và chất nitơ và pectin. Vải bông đã được kiểm tra và thực hành ở nhiều khía cạnh. Vải tiếp xúc với da mà không có bất kỳ kích ứng hoặc tác động tiêu cực nào. Việc mặc lâu dài mang lại lợi ích và vô hại cho cơ thể con người và có tính chất vệ sinh tốt.


Hot Tags: mens argyle ăn mặc vớ, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like