Vớ thăng hoa

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán nhiều loại vớ khác nhau, như vớ nam, vớ nữ, vớ thể thao, vớ thuyền, vớ trẻ em, vớ trẻ em, vớ quân đội, vớ tiểu đường, pantyhoses và xà cạp. Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

overview for kids socks

catalogue

OEM

certificate

TRANSACTION PROCESS


Vớ thăng hoa bởi một công nghệ đặc biệt. Nó khác với vớ jacquard bình thường. Nó có thể để mô hình phức tạp trở thành hiện thực.

Đối với cách của vớ thăng hoa, chúng tôi đã gọi là in truyền nhiệt. Một trong những phương pháp in ấn. Phương pháp in trực tiếp các mẫu hoa có nhiều màu sắc khác nhau trên vải là in trực tiếp, đây là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất trong một số phương pháp in. Trong quá trình in, bột nhão màu của nhiều màu khác nhau không cản trở và phá hủy. Khoảng 80% -90% vải in sử dụng phương pháp này. Phương pháp có thể in hoa trắng và hoa văn. Theo các yêu cầu mẫu khác nhau, nó được chia thành màu trắng, đầy đủ và màu sắc: diện tích mẫu in trắng là nhỏ, diện tích trắng là lớn; diện tích lớn của mẫu in là lớn, hầu hết các khu vực vải được in với mẫu; in trực tiếp màu Có nghĩa là nhuộm màu nền trước, sau đó in mẫu, được gọi là "in đè". Tuy nhiên, do sự kết hợp màu sắc, thường sử dụng cùng một màu và các màu tương tự hoặc hoa sâu nông chủ yếu được sử dụng, nếu không, màu của màu chồng lấp là mờ.

Yêu cầu thông tin