Bé trai vớ cao

Thông tin chi tiết của sản phẩm này HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!! Dịch Vụ của chúng tôi !!! Socks Tips Thông thường khi bạn mua vớ, bạn luôn phải sử dụng bông nguyên chất (vì bạn biết bông thấm mồ hôi, thoáng khí), doanh số bán hàng cũng sẽ cho bạn biết rằng vớ là ...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Cây kim

168N, 144N và 128N đều ổn

Vật chất

cotton spandex đàn hồi nylon

Kích thước

OEM như khách hàng yêu cầu

Màu

màu Pantone theo yêu cầu của khách hàng

Logo

jacquard hoặc thêu hoặc in

Cân nặng

50G / PAIR (phụ thuộc vào kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng)

ngón chân liên kết:

tay liên kết ngón chân / rosso liên kết ngón chân

Điều khoản giá

FOB Thượng Hải, ningbo

Điều khoản thanh toán:

T / T, L / C, công đoàn phương tây, Money gram (T / T: tiền gửi 50% trước

sau khi xác nhận đặt hàng, thanh toán cân bằng trước khi giao hàng

MOQ

200 đôi

Thời gian giao hàng mẫu:

7 ngày làm việc

Thời gian giao hàng

15-20days sau khi mẫu của chúng tôi đã được phê duyệt và tiền gửi nhận được

chi tiết đóng gói

như ý kiến của khách hàng

Chào mừng bạn của bạn hỏi với tác phẩm nghệ thuật và mẫu.

Chúng tôi có thể sao chép và làm theo yêu cầu của bạn. OEM có sẵn.


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

nhà máy qianyi (004) .jpghình ảnh nhà máy qianyi (002) .jpgPhòng mẫu (002) .jpg


Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

1.jpg

2.jpg


Dịch Vụ của chúng tôi !!!

service.jpg của chúng tôi

OEM package.jpg

1.jpg


Mẹo vặt

Thông thường khi bạn mua vớ, bạn luôn phải sử dụng bông nguyên chất (vì bạn biết bông thấm mồ hôi, thoáng khí), doanh số bán hàng cũng sẽ cho bạn biết rằng tất là bông nguyên chất. Trong thực tế, không có vớ bông nguyên chất thực sự. Hàm lượng bông của tất cả các vớ là từ 60% đến 85% vì vớ cotton nguyên chất 100% không linh hoạt

Trong quá trình sản xuất, polyester, spandex và nylon được sử dụng theo các đặc điểm của vớ để duy trì tính đàn hồi và thoải mái của tất.

Chẳng hạn như Lycra là vật liệu tốt nhất cho bản vá da, nói chung không phải là toàn bộ thành phần vớ đôi là Lycra. Thông thường hơn 65% bông có thể được gọi là vớ cotton. Trong thực tế, bông cũng được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như bông chải kỹ chải kỹ, bông làm bóng, bông chải kỹ, bông bán kỹ thuật, bông màu, bông và vân vân.

Vớ cotton chải kỹ: Nói chung, bông xơ ngắn (một số là bông xơ dài) được sử dụng làm nguyên liệu thô, và chổi được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trên bề mặt sợi bông trong quá trình kéo sợi để tạo thành sợi bông chải kỹ, sau đó được dệt bằng polyester hoặc nylon. bít tất. Vớ cotton chải kỹ mềm hơn và thoải mái hơn so với vớ cotton thông thường, và do sợi đơn dài hơn, nó không phải là dễ dàng để lông tơ sau khi chơi. Do đó, đó là sự lựa chọn tốt nhất cho bông chải kỹ. Ý nghĩa là tốt, bền và thoải mái.

Cotton chải kỹ: Các sợi ngắn hơn (khoảng 1cm hoặc ít hơn) được loại bỏ bởi các thợ chải len để loại bỏ bông, để lại một sợi dài hơn và gọn gàng, vải sẽ cảm thấy nhiều hơn với bông này nó là tốt. Sợi bông chải kỹ tốt hơn và có chất lượng tốt hơn.

So với bông chải kỹ và các mặt hàng chủ lực được chải thô, hàm lượng xơ ngắn và tạp chất nhỏ, các sợi thẳng và song song, các sợi thậm chí còn mịn và bề mặt nhẵn.

Vớ cotton được làm từ chất liệu: Vớ cotton làm từ chất liệu chính là loại vớ kinh doanh chủ đạo nhất hiện nay. Như tên gọi của nó, nguyên liệu chính của vớ cotton được làm từ bông sợi được làm từ sợi bông đã được làm bóng, được làm thành sợi bông được làm bóng bằng cách chải, đốt, làm bóng, nhuộm, vv, và trộn với Lycra và nylon mới, giá cao.

Sợi bông làm từ sợi thủy tinh thô có các ưu điểm sau: 1. Tăng cường độ bền sợi, không dễ gãy; 2. Tăng độ bóng, độ sáng lụa tổng quát; 3. nhuộm hiệu suất, màu sắc tươi sáng, không dễ dàng phai; 4. Độ đứt gãy sợi với độ căng Tăng và giảm, điều này không dễ kéo dài và thay đổi.

Vớ cotton Mercerized có các đặc điểm sau:


Hot Tags: bé trai vớ cao, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like