Vớ cho bé gái

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán vớ khác nhau, như vớ nam, vớ nữ, vớ thể thao, vớ thuyền, vớ em bé, vớ trẻ em, vớ quân đội, vớ tiểu đường, pantyhoses và xà cạp. Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng OEM và làm cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Vải:

Sợi lông vũ / polyester / Spandex

Kích thước:

S (0-1years cũ), M (1-3 tuổi), / tùy chỉnh hai kiểu một cho mùa đông một cho mùa xuân / mùa thu

Màu:

Như các bức ảnh / theo yêu cầu của bạn

Mùa phù hợp:

mùa đông, mùa xuân, mùa thu

MOQ:

1000 đôi

Đóng gói:

1 cặp / 1 opp bag.5 cặp một túi opp lớn.

Thời gian giao hàng:

3-7workdays sau khi nhận tiền gửi

Cách thanh toán:

L / C; T / T; Western Union;

Lô hàng:

Vận chuyển nhanh, đường biển hoặc hàng không

Cổng xuất:

Ningbo, thượng hải

Chức năng:

Hấp thụ mồ hôi, chất khử mùi, chống ma sát, thoáng khí

Bao bì & Shipping

Đóng gói: bao gồm cả hộp giấy, túi OPP và thùng carton / có thể được tùy chỉnh.

 

Dịch vụ của chúng tôi

1) chúng tôi có thể làm mẫu cho khách hàng, các mẫu dẫn đến thời gian là 3-5 ngày

2) MOQ có thể thương lượng nếu bạn muốn tùy chỉnh của riêng bạn thương hiệu vớ

3) chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

4) dịch vụ OEM

 

HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

our factory.jpg

Tất cả các loại vớ chúng tôi có thể cung cấp !!!

product catalog.jpg

Dịch Vụ của chúng tôi !!!Vớ thiết kế mẫu và lập chương trình

1: thiết kế mẫu:

Một đôi vớ có phong cách khác nhau và màu sắc hoa khác nhau. Điều này đòi hỏi thiết kế theo nhu cầu khác nhau. Các hình thức của thiết kế vớ là một thiết kế đồ họa. Định dạng của việc sử dụng tất là định dạng của nhà thiết kế. Nó sử dụng sự hiện diện hay vắng mặt của lưới điện để đạt được mô hình tổng thể. Thiết kế hiện tại Nó đã được thay thế bằng một máy tính. Nguyên tắc thiết kế chương trình là chuyển đổi mã mẫu được thiết kế bằng máy tính thành mã nhận dạng của máy dệt kim, điều khiển lưỡi cắt ngang qua lưỡi dao chọn kim, đạt được mục đích của hoa, và hoa văn phổ biến là đối xứng. Bất đối xứng, hai liên tục, bốn hình vuông liên tục.

Sự khác nhau giữa các máy 4F, 5F, 6F và 7F là gì? F là mã cho bộ chọn kim máy. 4F là máy vớ với 4 bộ chọn kim. 5F là máy vớ với 5 bộ chọn kim. Có 4 hoặc 5 kim chọn trong máy vớ, vì vậy nhiều hơn một chục màu sắc có thể được lập trình trong cùng một hàng vớ. Lưu ý rằng không thể lập trình hai màu trong cùng một bộ chọn kim.

2: Lập trình

Có những giai đoạn khác nhau cho một đôi tất, chẳng hạn như vớ kim đơn, được chia thành ba giai đoạn: Zhakou, Lilukou, Luokou, Shangguan, vớ, undertube, cầu, vớ và tiêu đề. Để chỉ huy hình tam giác và dao nhàm chán để tiến và rút lui, điều này đòi hỏi lập trình. Nói chung, thiết bị máy tính cơ bản và tất cả các thiết bị máy tính đã được thiết lập. Tuy nhiên, các mẫu đặc biệt cần phải được lập trình lại.

3: làm mẫu

Mô hình hóa quy trình đề cập đến hoạt động chuyển đổi bản thảo mẫu sang mã nhận dạng của máy dệt kim thông qua mã mẫu máy tính. Nó bao gồm các bước thiết kế số lượng thị trấn, các mẫu vẽ, thiết lập đường dẫn sợi, thiết lập trí thông minh điều khiển, và vẽ và lập trình. Nó được tích hợp chặt chẽ.

Vớ thử nghiệm bằng chứng, đầu may, tạo hình

Để đảm bảo rằng sản phẩm thiết kế đáp ứng các yêu cầu cụ thể và có thể được thực hiện thông suốt ở tất cả các giai đoạn nhằm kiểm soát sản phẩm tốt hơn, một đơn hàng yêu cầu một lượng nhỏ thử nghiệm trước khi nắm vững sản xuất để nắm bắt nhiều dữ liệu khác nhau.

Theo mô hình hướng dẫn của khách hàng, mô hình sản xuất đầu tiên được thiết lập, số lượng kim, kích thước của bao gồm quy trình kéo dài, nguyên liệu của sản phẩm và chế độ của từng loại, và thứ hai là việc thiết lập một yêu cầu phụ trợ.

Trong quy trình kiểm chứng, quy trình sản xuất vớ tốt được thiết lập, sợi màu của sợi mẫu và tỷ lệ nguyên liệu thô của tất được sẵn sàng cho quy mô sản xuất lớn.

Trong quá trình kiểm tra liên quan đến khâu, thiết lập và hoàn thiện quy trình, khâu sản phẩm là tốt hay xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến bề ngoài của vớ hiện tại thường được chia thành đường may đầu và đầu máy tính hai.


Yêu cầu thông tin