Ai nói rằng vẻ đẹp phải được đông lạnh? Vớ + giày cao gót là thời trang

- Aug 27, 2018-

Nếu bạn sợ, bạn nên đầu tiên nhấn an toàn thẻ màu đen và trắng xám.


Nếu bạn muốn thử, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, nó là tốt hơn để thử màu đen và trắng xám cơ bản đơn sắc phù hợp với! Cho dù đó là giày màu đen gót chân hoặc gót đầy màu sắc, đó là tất cả năm dài!


Cơ thể thấp hơn mặc một chiếc váy màu đen + màu đen stiletto vớ, với da bằng sáng chế chỉ giày cao gót, mặc dù màu đen cùng độ tương phản của vật liệu, do đó cơ thể thấp hơn không phải là màu đen chỉ đơn điệu.


Màu xám-đen vớ echo tổng thể màu sắc quần áo, cách tạo ra một cảm giác của sự hiệp nhất


Với một ít ren trắng vớ kết hợp cảm giác da váy đẹp trai, đẹp trai trên cơ thể đã được thêm vào vị ngọt của cô gái bởi tính khí màu trắng vớ.


Đầy màu sắc vớ tiết kiệm để mặc ảm đạm một bạn


Tôi muốn có một cầu vồng màu sắc trong tâm trạng của tôi. Khi tôi mở tủ quần áo, tôi tìm thấy những bộ quần áo cũ có một mức độ thấp của màu sắc. Tôi có thể cung cấp cho bạn một số màu sắc với một ít tiền! Người hâm mộ tối đen mang một đôi vớ sáng để có một hiệu ứng bắt mắt!


Đẹp trai màu đen và trắng xám mang, vớ da lộn màu da cam sử dụng để tạo ra các điểm nổi bật


Toàn bộ cơ thể là màu trắng với một sản phẩm duy nhất màu vàng, và sự hiện diện của màu vàng vớ cân bằng tỉ lệ hao tổng thể.


Mặc màu xanh lá cây tươi, các cô gái làm một vài ngón chân giày và không ngại mặc thời trang vớ


Đừng quên để có ren vớ


Muốn Lady Lady để thêm một số ren! Với một ngày người yêu, tham gia trong 趴 đá không muốn quá nặng cảm giác giản dị, nó được thay thế bằng ren vớ, tính khí với một chút chút dễ thương vi trong suốt để đạt được!


Vớ ngắn màu đen làm cho chân không dễ dàng, và chút mờ tạo ra một cái nhìn mỏng và trực quan.


Cô gái châu á châu Âu và Mỹ thời trang chỉ số Tiffany Hsu, cá miệng giày cao gót với đường ống trắng ren vớ + sóng nước ngoài lắp ráp da, cô gái này là đẹp trai trong trái tim của họ