Sock trắng làm sạch Mẹo

- Aug 09, 2018-

Vớ màu trắng mà tôi vừa mua được vàng khi tôi mặc chúng. Làm thế nào tôi có thể rửa cho họ mà không cần rửa? Tôi nên làm gì? Trong thực tế, vớ màu trắng là không sợ vàng. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn dễ dàng làm trắng vớ màu trắng vàng.


1, thả mực phương pháp: trong một chậu nước sạch mát, thả 3-5 giọt mực màu xanh tinh khiết, khuấy bằng tay, sau đó đưa vớ màu trắng rửa vào nước, kéo lên xuống 3 - 5 lần, Câu cá giặt.


2, hydrogen peroxide phương pháp: tẩy trắng tơ lụa, vải len, 3% nồng độ của hydrogen peroxide, số lượng chất lỏng là 10 lần trọng lượng của vải, cộng với một chút amoniac để làm cho nó yếu kiềm, sau 5-10 giờ chung phòng nhiệt độ ngâm, rửa và khô.


3, chanh juice phương pháp: khi rửa vớ màu trắng, thêm một số chanh trong nước để làm cho quần áo màu trắng hơn.


4, gầy sữa ngâm phương pháp: trước khi rửa vớ màu trắng với một tách kem sữa, hoặc rửa cuối khi thêm 2 muỗng canh sữa trong nước, có thể duy trì màu sắc thật sự của vớ màu trắng, để ngăn chặn nó chuyển màu vàng.


5, củ cải canh rửa phương pháp: vớ màu trắng, chẳng hạn như bụi bẩn, có thể rửa với củ cải canh, có thể trắng mới.


6, các vỏ màu cam nước ngâm phương pháp: khi rửa vớ màu trắng, vỏ cam có thể được đặt vào nồi để đun nóng và đun sôi, ngâm và giặt quần áo với súp màu vàng, vì thế những bộ quần áo trắng như mới.


7. đặt các vớ trong nước một vài lần, không đặt bất kỳ chất tẩy rửa, sau đó vắt chúng ra, áp dụng kem đánh răng để bẩn thỉu và khó khăn nhất để làm sạch các bộ phận và đồng đều lây lan chúng. Sau đó để đứng ít nhất 5 phút, sau đó bạn có thể sử dụng xà phòng để dễ dàng rửa sạch bụi bẩn trên đầu trang, và sẽ có không có khó khăn hơn trong vớ màu trắng.