Vớ nào tốt cho em bé?

- Aug 05, 2018-

Vớ chống trượt:

Vớ không trơn trượt là vớ em bé có mẫu cao su mềm trên lòng bàn chân. Vì trọng tâm của em bé không ổn định, và thích chạy nhảy, dễ rơi trên sàn trơn tru, và mang vớ chống trượt.

Lưu ý: Trong nhà ở đô thị, phòng khách chung của gia đình và phòng trẻ em chủ yếu là sàn gỗ. Người lớn đặt trên dép và em bé không thể "kiểm soát" hiệu quả dép. Cách tốt nhất là để ngăn chặn em bé mặc dép và mặc vớ chống trượt phù hợp với mùa.

Đó là khuyến cáo rằng các gia đình có trẻ sơ sinh không có sàn đá. Sàn đá dễ trượt, khiến bé ngã; và chất lượng lạnh, em bé dễ bị cảm lạnh. Nhà hoặc em bé được mạ đá phải hoạt động trong khu vực nhà bếp và ban công. Biện pháp khắc phục là đặt trên một đôi bao bọc mềm (lưu ý chống trượt), nhưng không phải là dép.

Lưu ý: Vớ chống trượt được đeo bên ngoài, vì vậy hãy thử không mang chúng vào trong giày. Khi mang giày có đế mềm, bạn nên mặc tất bình thường. Len nghiền và miếng bọt biển lắp ráp giúp ngăn ngừa trượt.

Vớ cotton mỏng:

Bé vớ mùa hè. Chọn vớ nylon cho em bé của bạn là lựa chọn sai lầm nhất. Nylon vớ trông mỏng và thực sự crappy hơn. Vớ cotton mỏng nên chú ý đến sự lựa chọn của màu sắc, tốt nhất là không chọn một khối tối hơn, bởi vì em bé đổ mồ hôi có thể làm mất màu khối màu. Các vớ càng đơn giản, hệ số bảo hiểm càng cao.

Lưu ý: Nghiêm cấm chọn tất (kể cả những đôi giày và lót) cho em bé để sử dụng chất chống mồ hôi và chất khử mùi, và thay thế nó bằng cách lau chùi hàng ngày. Các loại thuốc xịt khác nhau không có sẵn.

Vớ cotton nguyên chất:

Được sử dụng vào mùa xuân và mùa thu. Dày hơn vớ cotton mỏng. Xin vui lòng không mua vớ được bán trên thị trường hoặc trong các cửa hàng không đáng tin cậy. Chúng thường được pha trộn với bông kém hoặc một lượng lớn acrylic. Vui lòng mua 100% sản phẩm bông chính hãng trở lên.

Vớ len / vớ cashmere:

Vớ mùa đông bé phải có kết cấu len / cashmere tinh khiết. Một số bà mẹ mặc pantyhose chặt chẽ cho trẻ em gái, đặc biệt là vớ acrylic đàn hồi cao, đó là một lựa chọn rất sai lầm. Bởi vì kết cấu của vớ em bé không nên chọn acrylic, nó không phải là quá chặt chẽ. Vớ có thể có độ đàn hồi nhất định, đó là một lượng nhỏ các thành phần Lycra, nhưng các thành phần chính cũng phải là bông và len.

HAINING QIANGYI CÔNG TY TNHH TM

Mob: +8615957306367

Địa chỉ: Phòng 102, Cổng Tây, Tòa nhà Lide, Số 460, Đường Wenyuan, Quận Haining, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang. Trung Quốc

Email: cathy@qiangyitrading.com