Vớ nào là tốt nhất để mặc vào mùa đông? Làm thế nào để chọn vớ ấm?

- Jul 06, 2018-

Mọi người đều biết rằng len là phù hợp nhất để bảo vệ lạnh. Áo len và len là tất cả các đồ gia dụng không thể thiếu trong mùa đông. Nó là tốt nhất cho tất và len? Câu trả lời là không, mặc dù len có hiệu suất ấm áp tốt, nhưng hiệu quả hấp thụ mồ hôi là không tốt, không chỉ dễ dàng để sinh sản vi khuẩn, nhưng cũng có thể gây ra mụn nước.

Các yêu thích của cả hai bàn chân là môi trường khô và ấm áp, do đó, kết cấu bông ấm và mồ hôi hấp thụ luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho tất. Đặc biệt, bông chải kỹ với sợi dài hơn và ít tạp chất có độ ấm tốt hơn bông thông thường.

Vớ nào để mặc vào mùa đông để giữ ấm? Vớ dựa trên sợi bông và với số lượng thích hợp của sợi đàn hồi được ưa thích. Xem xét việc sử dụng và mặc đồ vật, chẳng hạn như mặc hàng ngày, nó thoải mái và thoáng khí. Khi tập thể dục, nó phải mềm và chịu mài mòn. Những người đổ mồ hôi nên mua vớ cotton vừa thở vừa hấp thụ độ ẩm. Vớ polyester và vớ nylon kém; vớ trẻ em nên cố gắng chọn vớ với cấu trúc đơn giản, màu sắc nhẹ và bề mặt nhẵn. Không chọn vớ có đường chấm chấm.

Khi chọn vớ, cần chú ý phân biệt sợi nhân tạo cảm thấy trơn và bông tương đối gồ ghề; tất được mở để quan sát bề mặt, và không có đốm nâu nhỏ hoặc ít hơn, đó là bông chải kỹ. Nói chung, vớ cotton sẽ được thêm vào với một lượng acrylic thích hợp để tăng độ đàn hồi của tất. Bông có nhiều vớ hơn với ít acrylic hơn, mềm khi chạm vào, hấp thụ độ ẩm tốt và thoải mái hơn khi mặc.

Tuy nhiên, nó là tốt nhất cho những người dễ dàng để gót chân và crack để mặc vớ cotton tinh khiết. Vết nứt gót chân chỉ ra rằng da rất khô, và nó là khẩn cấp để thêm nước và chất dinh dưỡng. Tại thời điểm này, mặc vớ cotton, da bên trong da bị hút đi. Nó là. Người bị nứt gót chân có thể mặc vớ nylon hoặc đeo một đôi vớ cotton ở bên ngoài để tránh bị nứt nẻ.