Những gì nên tôi chú ý đến khi lựa chọn vớ

- Aug 09, 2018-

1. nhìn vào nguyên vật liệu: nguyên liệu vớ trên thị trường nói chung bao gồm các hóa chất sợi, bông, len, tơ lụa, vv. Chúng tôi có thể kết hợp vớ khác nhau theo sản phẩm may mặc khác nhau.


2, nhìn vào tính đàn hồi: khi chúng tôi chọn này sock, chúng ta phải xem xét mật độ của sock, tính đàn hồi của các vớ là tốt, gót chân là tương đối lớn, trong hình dạng của một túi, vớ các nên càng gần càng tốt để bàn chân của con người.


3, nhìn vào sự xuất hiện: khi chúng tôi chọn vớ, chúng ta phải chú ý để kiểm tra xem các vớ có thiếu sót, cho dù đó là một khoảng cách, hai vớ là nhiều hơn một, để xem nếu có một tình huống dài và ngắn. Bít tất chất lượng cao thường được thực hiện chất nguyên liệu, và quá trình rất nghiêm ngặt. Sự xuất hiện của các vớ là thống nhất, dày và tinh khiết.


4, theo mình cần, một số người có thể có vấn đề như mùi hôi chân, bạn có thể chọn sợi tre khử mùi vớ, vv. Một số người thích vớ bông tinh khiết, trong tổng hợp, bông sợi nội dung là khoảng 60% đến 85% giữa các vớ là vớ bông tinh khiết.


5, khi chúng tôi chọn vớ cho em bé, nó là tốt nhất để chọn một bông lỏng vớ, vớ bông có thở tốt, hiệu suất ấm cũng là tốt, lỏng một chút là không dễ dàng để ảnh hưởng đến lưu thông máu của các em bé chân.