Những loại vải được sử dụng trong chiếc khăn

- Apr 16, 2018-

Chiếc khăn thường được sử dụng trong các loại sau:

1: hình ảnh là 6 momme Voan chiffon vải tính năng: đồng bằng dệt, mỏng, thích hợp cho bất kỳ mùa nào. Mềm mại và mịn màng ... Cảm thấy rất thanh lịch ...

2. ngày của cicadin satin, con số này là 9 m - M bầu trời cicadin satin, tính năng: satin mịn, thích hợp cho mùa xuân và mùa thu mùa đông ba mùa, loại vải là phổ biến nhất.

3., lụa, Jo, các tính năng: vải có một hiệu ứng nếp nhăn nhỏ vì xoắn. Cảm giác rất mềm và kết cấu. Vải khăn thông thường, thị trường trong nước, thị trường có rất nhiều bán. Thị trường chủ yếu là 6 mm, rất mỏng, chất lượng kém. Dễ dàng để silking, và 8 momme, 10 momme là không có vấn đề chất lượng như thế này, trong quá trình in ấn.

4. Sang Bo (jacquard), các đặc tính: Mẫu hoa Satin, hoa văn hoa văn có thể thay đổi mãi mãi. Như mềm, mịn, kết cấu phong phú.

5., đặc điểm của nó là: vải là tốt và nhăn nheo, phong cách khăn rất thanh lịch, và nó cũng là một trong những loại khăn phổ biến trên thị trường.

6. twill vải có rõ ràng twill, số lượng chung của momme là tương đối cao, kết cấu mềm mại

7. hoa thối trên Taobao (bây giờ có rất nhiều ba và một thối hoa, hoặc đầy đủ nylon thối hoa, bao gồm cả vương miện người bán) tính năng: satin, phía dưới, hai phong cách khác nhau của vải, phong cách này được tạo thành như sau : satin được làm bằng lụa, sàn tất cả lụa thực sự, lụa tơ tằm / nylon, hoặc tất cả lụa tơ tằm khác với lụa của con người và các loại tơ khác về tính kháng axit và kiềm.