Loại gì của vớ Shoule được mua theo nhóm người khác nhau?

- Aug 03, 2018-

Bít tất nào được mang bởi phụ nữ mang thai?

Trong thời gian mang thai, phụ nữ có thể chọn tất hoặc vớ bông. Một mặt, những chiếc vớ này rất thấm hút, và mặt khác, chúng không dễ bị trượt. Bít tất không nên quá chật, nếu không, chân, chân và trở lại tĩnh mạch ban đầu của người mẹ mang thai sẽ bị cản trở, khiến nó sưng phồng.

Phụ nữ mang thai cũng có thể chọn mang vớ đàn hồi, được chia thành ba loại: pantyhose, nửa vớ và vớ. Chức năng đặc biệt của nó sẽ làm cho đùi mở rộng áp lực đàn hồi dệt và tăng cường dệt trở lại ở chân đến chân. Nó có hiệu quả có thể ngăn ngừa giãn tĩnh mạch ở phụ nữ mang thai và có một chức năng y tế nhẹ. 【Chi tiết >>


Vớ nào tốt cho em bé?

Bít tất của em bé vẫn còn tốt cho bông nguyên chất, nhưng hiện tại không có bông nguyên chất 100%, vì vậy hàm lượng bông càng cao thì càng tốt. Nhãn nên được lạc quan khi lựa chọn. Nói chung, hàm lượng bông phải lớn hơn 65%.


Vớ nào được người già đeo?

Nó có lợi cho người cao tuổi để thâm nhập vào khí và vớ thoát nước tốt để thúc đẩy sự bốc hơi của mồ hôi. Về mặt kết cấu, tốc độ vi khuẩn nhân lên vớ là polyester, nylon, len, sợi bông và vớ lụa. Vì vậy, vớ cho người cao tuổi tốt nhất là len, bông hoặc lụa.