Sự khác biệt giữa vớ vô hình và vớ thuyền là gì?

- Aug 08, 2018-

Vớ vô hình là gì

Vớ vô hình, như tên của nó, là những cái vớ không nhìn thấy trên bàn chân. Ban đầu chúng được thiết kế cho phụ nữ mặc giày da nông. Bởi vì khí hậu mùa hè cao, nếu chân trần bị mòn, nó sẽ không thoải mái, nhưng mang vớ dày chỉ rất nóng. Vì vậy, thiết kế của vớ độc đáo, thoáng khí và phong cách và vô hình, rất phổ biến ở phụ nữ.

Màu của vớ vô hình thường có nhiều màu thịt, tương tự như màu da. Sau khi mang giày, nhìn chung khó phát hiện và không ảnh hưởng đến da và tiếp xúc với không khí. Ngoài ra còn có một số loại vớ vô hình, có thể là vớ vô hình hoặc vớ thuyền vô hình. Vớ vớ vô hình không nhất thiết phải thấp, nhưng màu sắc của tất chắc chắn là màu thịt, trong khi vớ thuyền vô hình thường thấp vớ, quá thấp đến mức chúng không thấy tất.


Vớ thuyền là gì

Vớ thuyền là một chiếc vớ rất ngắn, bởi vì nó được biết đến với hình dạng giống như một chiếc thuyền, và chiều dài của nó thường lên đến mắt cá chân, vì vậy nó cũng được gọi là "vớ siêu ngắn."

Màu sắc của nó là luôn thay đổi, thường dựa trên lụa, và nó được gọi là vớ vô hình ở phía Đài Loan. Nhưng đồng thời vật liệu của vớ thuyền có thể thay đổi, chẳng hạn như ren, bông, vv, vì vậy vớ vô hình không nhất thiết là vớ thuyền, nhưng vớ thuyền cũng có thể được gọi là vớ vô hình.

Lúc đầu, vớ của con tàu đã được phổ biến từ Nhật Bản. Họ chủ yếu được sử dụng để đi bộ ở nhà, và cuối cùng trở nên phổ biến trên thế giới, vì vậy họ có nguồn gốc một loạt các phong cách, chẳng hạn như cáp treo, jacquards, ren và như vậy.


Sự khác biệt giữa vớ vô hình và vớ thuyền là gì?

Trong thực tế, họ rất giống nhau, nhưng vớ vô hình chủ yếu là vào mùa hè, và màu sắc thường chủ yếu là màu da của con người, chủ yếu là để làm cho mọi người không thấy mặc vớ. Vớ thuyền đa dạng về phong cách và vớ ngắn.