Nếu gót chân của Sock là bị hỏng?

- Aug 16, 2018-

Vớ là rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Mỗi ngày, mang vớ thiết yếu mòn. Big ngón chân và gót là vấn đề thường gặp. Gót bị phá vỡ. Một số người là miễn cưỡng để ném cho họ. It's a pity rằng nó không làm việc trực tiếp, và phải mất một vài ngày để xay ra lỗ. Đây là một cách đơn giản để chia sẻ nó.


Công cụ/tài liệu: Vải, kéo, kim, sợi chỉ có màu sắc tương tự như vớ lỗ


Phương pháp / bước:


1. tìm một mảnh vải màu sắc tương tự như các vớ. Cắt một mảnh nhỏ từ phía trên, hơi lớn hơn lỗ trong sock.


2. chuyển qua vớ được sửa chữa và căn chỉnh cắt vải vào lỗ.


3. sử dụng một chủ đề tương tự như màu sắc của các vớ may. Nếu không có không có dòng với màu sắc tương tự, ánh sáng vớ có màu trắng và vớ sẫm là đen.


4. một số người mặc vớ nặng. Nếu không có không cần phải ném chúng, sau đó làm cho và mặc cho họ một lần nữa, Đừng lãng phí!


Những loại vớ là không dễ dàng để phá vỡ 1) không nhận vớ được 100% cotton. Bởi vì sức mạnh mặc các vớ chủ yếu được xác định bởi sợi bên trong, đó là sợi đàn hồi bên trong của vớ, chẳng hạn như spandex, nylon và muốn. Làm thế nào để phân biệt nó? Nó là rất đơn giản. Đầu tiên, nhìn vào các thành phần trên nhãn hiệu. Tốt nhất của spandex là mạnh hơn so với nylon. Thứ hai là để nắm bắt các vớ thẳng, và những đàn hồi là các sợi.


2) một số vớ được gia cố với người đứng đầu, là nguyên liệu sử dụng cho các ngón chân và gót chân. Bít tất như vậy chắc chắn không phải dễ dàng để phá vỡ. Ở các cửa hàng nhỏ của hàng hoá ngoại thương


Bạn có thể tìm thấy nó, và khi bạn mua nó, bạn có thể cảm thấy nó. Vớ và bít tất dày hơn so với cơ thể.


3) nói chung, vớ dày là tương đối mạnh (không phải đề cập đến cũng biết), cùng độ dày, pha trộn (rõ ràng bông) hơn bông, bông lớn tuổi hơn acrylic, acrylic là mạnh hơn Len.


Làm thế nào để chọn sock đầu tiên, chọn họa tiết bông.


Pure cotton chất liệu mềm mại, hấp thụ mồ hôi và cảm thấy thoải mái để mặc.


Thứ hai, tính đàn hồi của các vớ là tốt hơn.


Vớ đàn hồi không phải là dễ dàng để trượt. Kém vớ sẽ được biến dạng sau khi rửa, các sợi sẽ agglomerate, kết quả là bộ phận không bằng phẳng, và mọi người sẽ cảm nhận bàn chân trong thời gian tập thể dục. Khi mua vớ, nó phụ thuộc vào các sợi đàn hồi của các vớ là bị hỏng. Nếu có, bạn không thể mua chúng.


Thứ ba, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, đó là vẫn dày.


Nói chung, những người sử dụng dễ bị ra mồ hôi nên chọn một chút dày hơn; Nếu không, chọn một mỏng hơn. Một số môn thể thao như cầu lông, vớ được quá dày để ảnh hưởng đến cảm giác chân, vì vậy, mua một mỏng hơn.


Làm thế nào để làm vớ nhuộm 1. Đặt vớ nhuộm trong một chậu nước sạch, loại bỏ nước sau khi một bong bóng, đổ vừa mới pha xà bông bột trực tiếp vào lưu vực sông, và sau đó ngâm các vớ trong một thời gian. Nhẹ rửa sạch để loại bỏ các màu nhuộm màu.


2, với chất tẩy trắng hoặc với đậu hũ, rửa sạch, sau đó rửa sạch với nước, bạn có thể cũng lột vỏ, xắt nhỏ, đun sôi vào một nước mỏng, làm mát bằng nước và rửa sạch như một chất tẩy rửa.


3. ngâm với nước cơm. Rửa sạch các vớ và rửa chúng trong nước rõ ràng với mực màu xanh.