Màu gì vớ phải một người đàn ông mặc

- May 09, 2018-

Đầu tiên, màu sắc. Màu lỗi là rõ ràng nhất, thông báo đầu tiên như vậy. Nguyên tắc chung là màu sắc của quần,vớ,và giày dép nên được phối hợp. Đó cũng là một câu nói rằng màu sắc vớ, giống như quần hoặc giày da, về cơ bản không phải là sai. Chẳng hạn như quần tối màu, đôi giày da màu đen, nó phải được tinh khiếtvớ màu đen; đôi giày màu nâu, có thể trang bị với màu nâu hoặctối màu xám vớ, và vân vân. Đối với rất nhiều đôi giày thường màu đen vàvớ màu trắng, chỉ vô ích từ để mô tả. Mặc màu đen giày và vớ màu trắng, chỉ Michael Jackson có thể chấp nhận, vì ông là dựa vào một trang phục để làm nổi bật những điệu nhảy của bàn chân. Đối với áo của người khác, Anh có một xếp hạng đặc biệt: một chiếc váy cũng giống như chân một donkey. Vớ màu trắng giản dị chỉ có thể được trang bị với quần áo giản dị, giày trắng có thể, và tất thể thao trắng chỉ phù hợp với giày thể thao.

Thứ hai, các mô hình, trang phục thường được trang bị với mô hình không có, hoặctối Hoa vớ. Đó là sử dụng ống tiêm đôi craftsmanship, đề nghị ba chiều nhỏ Hoa, xa nhìn thấy hoặc rắn màu sắc. 2, mặc giản dị có thể đeo đầy màu sắc vớ, miễn là sự phối hợp với quần áo và giày dép trên dòng. Nếu quần áo ưa thích, sau đó các vớ sẽ được thanh lịch và không để tất thắng màu sắc của quần áo; nhưng nếu những bộ quần áo là tương đối đơn giản, sau đó các vớ có thể có một số mô hình hay mô hình sống động, chẳng hạn như năm nay nổi tiếng châu Âu vớ thêu một con cua nhỏ, nó là khá buồn tẻ. 3,Tất thể thaothường phóng đại mô hình, với mô hình lớn, sáng dòng để thể hiện sức sống và sức sống.

Thứ ba, vớ cao các nước phương Tây đang thường cao hơn so với trong nước bít tất, bởi vì trong nghi thức ăn, người đàn ông Trần chân tóc hoặc tiếp xúc với thịt, nó không phải là thanh lịch, tương đương với một người phụ nữ chạy ra ngoài. Cho một người đàn ông đeo một phù hợp với hoặc quần áo giản dị, ông phải mang một sock với độ cao 22cm, do đó ông sẽ không chạy ra ngoài. Nếu đó là một dịp rất chính thức, ăn hoặc ăn mặc, nó sẽ là thêm ống. Nếu giải trí tổng hợp, trang chủ, chạy bộ, bạn có thể đeo quanh 16 cm bít tất ngắn. Nếu đó là cầu lông, Bóng bàn, vv, thường mang tất thể thao tay ngắn 10cm đến mắt cá chân. Nếu nó là một ngôi nhà, hay mang giày ánh sáng, và một số môn thể thao đặc biệt như rock & leo núi, chúng tôi khuyên bạn nên các ống vớ cao 5 cm.

Thứ tư, nguyên liệu vật liệu vớ nên được kết hợp với quần áo. Nếu nó là một len dày hay vải to sợi phù hợp, sau đó với độ dày tương ứng vớ bông hoặc Len. Nếu bạn mặc quần áo mỏng, ánh sáng màu, bạn phải mang vớ mỏng.

Thứ năm, giai đoạn sản phẩm nếu bạn mùa hè áo sơ mi trắng, trắng tròn cổ T-shirt rửa tất cả vàng, nhưng cũng mặc, sau đó bỏ qua bài viết này. Bít tất cũng giống nhau, nhưng cũng chú ý đến tinh tế tinh thần! Đừng nói rằng ông cũng đeo nó sang một bị hỏng. Nói chung sau khi rửa N lần, các vớ được lỏng lẻo và sự mài là mỏng. Nó phải được thay đổi. Càng cao cấp vớ, ít thành phần chất xơ hóa học, các ít hao chịu.