Vật liệu vớ fishnet là gì?

- Aug 27, 2018-

Vớ fishnet chủ yếu được làm bằng lụa cored và nhung siêu mỏng


Dây bọc lõi: có độ trong suốt cao và độ đàn hồi tuyệt vời. Nó hoàn toàn vượt qua các khuyết tật của dây nylon và dây tinh thể, và nó là tinh tế và mịn màng. Nó thuộc về các sản phẩm chủ đạo. Nói chung, kết cấu là chặt chẽ, và kết cấu là lỏng lẻo.

Nhung siêu mỏng: sợi sợi đàn hồi sợi nhỏ công nghệ cao mềm hơn tóc. Nó có một kết cấu tinh tế, mịn màng và mượt cảm ứng, tinh thể rõ ràng và minh bạch, và có tốt breathability. Nếu đó là vớ mùa đông, nhung dày thường được sử dụng.


Thông thường độ dày là 6D-25D. Tất nhiên là không hoàn toàn.


Làm thế nào để kết hợp vớ fishnet


Là chiếc quần áo bó sát duy nhất có thể lóa mắt bên ngoài, đôi vớ fishnet chắc chắn thêm rất nhiều chỉ số quyến rũ vào chân của người phụ nữ. Vì vậy, đừng đánh giá thấp nó - miễn là nó phù hợp tốt, vớ có thể làm "dài và ngắn", làm cho chân trông cao và mảnh mai. Để ăn mặc cho mình như một người phụ nữ gợi cảm và làm đẹp đôi chân của bạn là một bước cần thiết. Vì vậy, vớ đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho phụ nữ ăn mặc trong bốn mùa, một đôi chân đẹp, cộng với một cặp vớ fishnet đẹp, là phong cảnh quyến rũ nhất trên đường phố.


Tuy nhiên, không có vấn đề làm thế nào bắt mắt vớ fishnet, nếu nó không thể được kết hợp đúng cách, nó sẽ chỉ làm giảm đáng kể hình ảnh tổng thể. Nói chung, kích thước của lưới trực tiếp ảnh hưởng đến vị trí của toàn bộ cơ thể. Lưới càng lớn, càng gợi cảm và gợi cảm hơn, trong khi lưới nhỏ có thể được đeo trong văn phòng như một phần của một người đi lại. Lưới không phải là lớn hơn thì càng tốt. Nếu lưới quá lớn, bạn có thể nắm đấm. Đó là một chân ngọc không thể giữ được vẻ đẹp. Tốt hơn là đi biển và cá. Chị em có đôi chân quá dày và quá ngắn không nên chọn một cái lưới lớn. Bởi vì các mắt lưới nhỏ hơn có nhiều khả năng gây nhầm lẫn thị giác do mật độ cao, có vẻ như chân sẽ mảnh mai hơn. Tuy nhiên, nếu lưới là quá nhỏ và chỉ có thể đi qua tóc, nó không phải là một fishnet thả, và nó đã mất tinh thần và hào quang của nó.


Ngày nay, xương cá không đục, báo, hàng ngàn con chim và hoa văn cũng đã bước vào mảng thời trang vớ fishnet. Phụ nữ của Amy có thể muốn thử một thứ gì đó táo bạo. Bởi vì vớ fishnet có hoa văn có thể phá vỡ mức độ nghiêm trọng của bộ vét, váy hoặc váy xếp li, mặc dù phần thân trên được trang bị chính thống, nhưng hình trên vớ có thể tạo cảm giác sống động cho phần thân dưới. Các vớ fishnet có hoa văn được trang bị với một màu duy nhất hoặc một chiếc váy đơn giản, vừa hợp thời trang vừa mang tính cá nhân. Tuy nhiên, mô hình vớ fishnet sẽ làm cho đôi chân trông rộng hơn. Nếu chân hơi đầy, hãy chú ý đến những thay đổi vừa phải.


Midsummer có vẻ là đặc biệt phổ biến: mặc một chiếc váy dài đến đầu gối nhỏ, một chiếc váy cao eo, áo sơ mi hàng đầu hoặc một chiếc áo ngắn với một stocking đầy màu sắc. Sự kết hợp giữa rộng và hẹp, trên và dưới thắt chặt, giúp bạn dễ dàng tạo ra những bộ đồ kẹo dễ thương và những phụ nữ trẻ. Ngoài ra, vớ màu tối dễ kết hợp với vớ màu sáng, trong khi vớ màu đen, xanh dương, tím và tối được sử dụng để định hình đường cong chân, tạo đôi chân mảnh mai và vớ trắng dày hơn. Bắp chân. Đây là màu của vớ fishnet.


bảo trì


1. Mua vớ fishnet mới nên ngâm trong nước và đặt trong ngăn đông lạnh. Lấy nó ra sau khi đóng băng, để cho nó tan chảy tự nhiên và khô nó, vì vậy nó không phải là dễ dàng để thiệt hại khi mòn. Sau khi các sợi trong vớ được đông lạnh, sức mạnh của sợi tăng lên. Vì vậy, vớ fishnet đông lạnh ít có khả năng được định tuyến hơn vớ fishnet thông thường.


2, vớ fishnet không chịu được nhiệt độ cao, không dễ tiếp xúc.


3, tốt nhất là rửa tay khi rửa, nhưng hãy nhớ không để làm cho một cú đập mạnh, để ngăn chặn các sợi trong vớ từ phá vỡ.