Đen Stockings là gì? Làm thế nào để sạch và duy trì đen Stockings?

- Aug 30, 2018-

Các vật liệu vớ đen là gì?


Sợi nylon thông thường: vớ lụa nylon thường thuộc về các sản phẩm ban đầu, và các khuyết tật lớn nhất của nó là độ đàn hồi kém, độ trong suốt thấp và độ mịn.


Dây tinh thể: Để giải quyết các khuyết tật của dây nylon thông thường, có một dây tinh thể. Vật liệu này có sự cải thiện rõ rệt về độ trong suốt, do đó các vớ không còn cứng nữa, nhưng nhược điểm của độ đàn hồi kém chưa được cải thiện, và cảm giác tay thô ráp.


Dây bọc lõi: có độ trong suốt cao và độ đàn hồi tuyệt vời. Nó hoàn toàn vượt qua các khuyết tật của dây nylon và dây tinh thể, và nó là tinh tế và mịn màng. Nó thuộc về các sản phẩm chủ đạo. Nói chung, kết cấu là chặt chẽ, và kết cấu là lỏng lẻo.

Nhung: Vận tốc hơi kém so với dây lõi, nhưng độ đàn hồi cao hơn nhiều, không chỉ tốt hơn mà còn ấm hơn.


Nhung siêu mỏng: Nó được làm bằng sợi sợi đàn hồi công nghệ cao sợi nhỏ mềm hơn tóc. Các kết cấu là tinh tế và tinh tế, các liên lạc được mịn màng và mượt, tinh thể rõ ràng và minh bạch, và có hơi thở tốt.


Lycra: Một loại sợi mới được DuPont giới thiệu tại Hoa Kỳ. Chất xơ này có thể được kéo dài rất dễ dàng. Sau khi trở về, nó có thể được gắn vào bề mặt của cơ thể con người. Lực ràng buộc trên cơ thể con người là rất nhỏ. Hàng dệt kim cho thêm một ít Lycra, vừa vừa vặn vừa thoải mái. Mang nó trên cơ thể của bạn và di chuyển với bạn. Vớ của Leica có độ đàn hồi tốt hơn và khả năng đàn hồi, màu sắc và hơi thở.


Teda: Sợi polyester công nghệ cao của DuPont, mềm mại khi chạm vào, thoáng khí, thoải mái khi mặc, và làm bằng vải được làm từ Teda, mịn, thoáng khí, mềm mại, thoải mái, chống nhăn, vải sáng bóng, quần áo Hàng ngày là Mới.


Làm thế nào để làm sạch và duy trì vớ đen


Làm sạch


1. Rửa bằng chất tẩy trung tính trong nước ấm, không vắt nó ra, dùng khăn khô để hấp thụ nước thừa. Khi vớ được làm sạch, hãy sử dụng nước xà phòng nhẹ để ngâm vớ trong một thời gian. Sử dụng xà phòng hoặc dầu gội trung tính nhẹ nhàng để nhẹ nhàng vỗ tay bằng nước ấm (không quá 30 độ nước). Sử dụng khăn để hấp thụ quá nhiều nước khi sấy. Ánh sáng mặt trời dễ tránh nhất, miễn là mặt trời tiếp xúc trực tiếp với sự mệt mỏi của độ đàn hồi của sợi, nó sẽ giảm đi rất nhiều, và sau đó kẹp quần áo được đặt với vớ khô, không sấy khô trên giá sấy không đồng đều, dễ dàng móc.


2. Khô tự nhiên trong bóng râm.


3, không trong ánh mặt trời, không sử dụng ủi.


4. Nếu giặt bằng máy giặt, hãy bỏ tất vào rổ giặt trước khi vứt chúng vào máy giặt.


bảo trì


Các vớ mới nên được ngâm trong nước và được đặt trong ngăn đông lạnh của tủ lạnh. Sau khi vớ được đông lạnh, lấy chúng ra, để cho chúng tan chảy tự nhiên và làm khô chúng, để chúng không bị hư hỏng dễ dàng khi đeo. Sau khi các sợi trong vớ được đông lạnh, sức mạnh của sợi tăng lên. Vì vậy, vớ đông lạnh ít có khả năng được định tuyến hơn vớ thông thường. Tương tự, vớ nylon có tác dụng tương tự trong nước giấm. Đây là tất cả các cách để giảm mức độ hoạt động phân tử. Tuy nhiên, độ co giãn của vớ tương ứng sẽ giảm.


Khi vớ được rút ra, áp dụng một chút keo hoặc sơn móng tay vào sợi tơ lụa bị hỏng, và sau đó nhẹ nhàng cạo nó bằng tay của bạn. Sợi chỉ bị gãy sẽ dính chặt và sẽ không bị lột. Lớn hơn, bạn có thể lấy một mảnh cùng màu vớ cũ với keo siêu dính áp dụng xung quanh nó, và sau đó dính vào lỗ, khô nó sẽ bù đắp, nhưng hãy chắc chắn để đặt tất trên một xi lanh trơn, phẳng và sau đó Nếu không, nó sẽ không được đeo nếu nó dính vào một quả bóng.


Vớ không chịu được nhiệt độ cao. Khi hoạt động trong nhà bếp, tốt nhất là nên thay tất vớ ở nơi làm việc, để tránh sự biến dạng và co ngót của vớ do vật nóng như bếp và lò nướng gây ra. Không dễ bị nhiễm côn trùng. Chúng không bắt buộc phải được đặt trên các chất đuổi côn trùng, bóng vệ sinh, vv .. và có thể được lưu trữ và bảo quản sau khi giặt và sấy.


Thận trọng


1. Tránh đeo vớ đen trong một thời gian dài. Mặc lâu dài sẽ ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và chân.


2. Không nên mặc đồ lót sáng và nên mặc đồ lót màu đen.


3. Công nhân nên mặc lụa đen trong suốt, và những người tham dự đám tang nên mặc lụa đen không trong suốt.