Lợi ích của phụ nữ mang thai Mang vớ đàn hồi là gì?

- Aug 23, 2018-

Nhiều bà mẹ thấy rằng họ đã sinh hai chân củ cải sau khi sinh con! Gần 88% phụ nữ bị áp lực quá mức trên chân do trọng lượng của thai nhi, gây tổn thương hệ tuần hoàn máu của chân và gây giãn tĩnh mạch. Hầu hết các vấn đề này sẽ cải thiện trong vòng vài tháng sau khi sinh. Nó chỉ gây ra bởi tổn thương mạch máu.


Cái gọi là "phòng ngừa là quan trọng hơn điều trị", nếu bạn muốn có một đôi chân ở hậu sản. Tốt nhất là bắt đầu chăm sóc chân từ khi mang thai; "massage" là nỗ lực cơ bản, và "mang vớ đàn hồi" là cách tốt nhất để ngăn chặn nó.


Nghỉ ngơi nhiều hơn, massage


Trong thời gian mang thai, có một số yếu tố chính góp phần làm giãn tĩnh mạch, bao gồm:


1. Lưu lượng máu tĩnh mạch đột ngột tăng trong khi mang thai (khoảng hàng chục lần trước khi mang thai).


2, dịch ối và tử cung do thai nhi gây ra do tắc nghẽn mạch máu tĩnh mạch.


3. Những thay đổi trong kích thích tố ảnh hưởng đến chức năng mạch máu. Những lý do trên khiến cho máu tích tụ ở chân trong một thời gian dài, gây tổn hại đến chức năng tĩnh mạch, gây ra các triệu chứng như hệ tuần hoàn máu kém, chẳng hạn như bàn tay và bàn chân lạnh, đau chân và vân vân. Đặc biệt là vào cuối thai kỳ, phụ nữ mang thai không chỉ bị đau chân mà còn bị phù nề. Nghiêm trọng hơn.


Phụ nữ mang thai có thể cải thiện tình trạng phù chân và giãn tĩnh mạch từ thói quen lối sống của họ. Luôn luôn giữ thói quen tập thể dục của bạn và tránh đứng hoặc ít vận động trong một thời gian dài. Chọn sản phẩm chăm sóc chân giúp giảm mệt mỏi chân và loại bỏ phù chân. Khi bạn cảm thấy khó chịu ở chân, hãy sử dụng nó bất cứ lúc nào. Sau khi tắm mỗi đêm, với massage chân, bạn có thể giảm đau nhức và sưng tấy. . Khi bạn ngủ vào ban đêm, hãy đặt một chiếc gối lên chân và giúp máu chảy ngược trở lại.


Xà cạp phải có mặt hàng


Vớ đàn hồi cung cấp hỗ trợ cơ bắp chân, và áp lực hỗ trợ vật lý để giúp máu trở lại là một-phải có cho mọi bà mẹ mang thai. Các pantyhose đàn hồi cho phụ nữ mang thai không chỉ được tăng cường bởi các hệ số Danny, nhưng điều chỉnh đàn hồi của thắt lưng có thể được điều chỉnh theo những thay đổi của bụng của người phụ nữ mang thai; Phần đùi thông qua áp lực chống mở rộng dệt: bắp chân để tấm chân là một dệt mà tăng cường reflow.


Mỗi phụ nữ mang thai có thể chọn vớ đàn hồi với các mức độ đàn hồi và phong cách khác nhau tùy theo loại cơ thể và tình trạng thể chất. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc 100 茗 pantyhose đàn hồi đầy đủ đàn hồi hoặc 140 denier như một tĩnh mạch giãn tĩnh mạch phòng ngừa từ đầu thai kỳ. Ở giữa và cuối thai kỳ, mặc hơn 80 quần đùi Danny có thể ngăn ngừa hoặc điều trị triệu chứng nhẹ: Nếu có phù nề hoặc giãn tĩnh mạch, bạn nên sử dụng pantyhose 210 Danny để tăng cường hiệu quả. Vào cuối thai kỳ, người mẹ mang thai có đùi dày có thể chọn pantyhose bán thống nhất để giúp con bê quay trở lại.


Bụng được làm bằng vật liệu dệt đàn hồi đặc biệt. Các mông tăng cường hông dệt. Cộng với điều chỉnh thiết kế khóa thắt lưng. Thuốc có thể bảo vệ vùng bụng tăng dần trong thai kỳ.