Lợi ích của Five-finger vớ? Những gì là các loại Five-finger vớ?

- Aug 08, 2018-

Vớ five-finger còn được gọi là năm ngón chân vớ. Họ là một loại vớ. Họ có một thiết kế trên các ngón chân, cho phép các ngón chân được đặt riêng lẻ. Sau khi đưa, mỗi ngón chân được tách ra. Có nguồn gốc từ Nhật bản, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của sự ấm áp, thoải mái và vẻ đẹp, nhưng cũng có các chức năng chăm sóc sức khỏe.


Lợi ích của five-finger vớ là gì?


1. five-finger vớ có những lợi thế của sức khỏe và thời trang. Hoàn toàn tuyệt đẹp, phong cách, hợp thời trang và cá nhân;


2, bạn bè với onychomycosis, bởi mang năm ngón tay vớ có thể rất tốt để ngăn ngừa lây nhiễm lẫn nhau giữa các ngón chân!


3, các lợi thế của mang vớ five-finger là rằng các ngón chân sẽ không làm tổn thương, vì vậy mà mỗi chân có thể di chuyển tự do, giảm squeeze giữa các ngón chân và thúc đẩy lưu thông máu;


4, mang five-finger vớ có thể sử dụng các đặc tính của cotton để hút mồ hôi giữa các ngón chân của bạn, do đó dòng máy giữa các ngón chân, có hiệu quả ngăn chặn mùi hôi chân, bàn chân của vận động viên!


5, nói chung, mồ hôi và lớp biểu bì da và vi khuẩn, chỉ một giống mặt bằng tốt cho các vi khuẩn! Nếu bạn mặc vớ five-finger, mồ hôi sẽ được hoàn toàn hấp thu bởi vớ five-finger, thay vì ở giữa các ngón chân và các ngón chân. Tất nhiên, là cơ hội của Hồng Kông chân nhỏ hơn!


6, five-finger vớ cũng có tác dụng bảo vệ nhiệt, theo các bài kiểm tra: chân five-finger bít tất vớ mặc bình thường sau một ngày, nhiệt độ là hoàn toàn khác nhau.


7. mang five-finger vớ có thể làm giảm lực nghiền vớ, qua đó nâng cao sức đề kháng mặc các vớ và tăng đời vớ;


8, Mát-xa hiệu quả của các mạch máu ngoại vi giữa các ngón chân, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm giảm da dày lên, ngón chân tổn thương và các bệnh da chân;


9, chính xác các ngón chân, ngón chân linh hoạt, thoải mái và tự nhiên, có thể giúp đỡ các trẻ em để ngăn chặn biến dạng ngón chân sau khi lớn lên.


Các loại năm ngón tay vớ là gì?


1, vớ combed bông five-finger

Combed bông nói đến quá trình thêm xơ len tinh tế trong quá trình quay, xơ len sợi ngắn và loại bỏ các tạp chất từ bông để làm cho sợi mịn, làm cho bông hơn đàn hồi và không dễ dàng để pilling. . Sợi spun là tốt hơn và chất lượng tốt hơn. Vớ five-finger làm bằng sợi bông combed có một mức độ chất lượng cao trong kết cấu, washability và độ bền. Nó có các đặc tính của chammy tốt, êm ái, thoải mái mặc, dễ dàng rửa sạch và khô.


2, tre sợi carbon series

Tre carbon là một vật liệu thân thiện môi trường thương hiệu mới với hiệu suất tuyệt vời trong việc phát triển các nguồn tài nguyên của tre. Các tre được hình thành sau khi tre phải chịu một 800 độ cao nhiệt độ carbonization quá trình sấy khô. Five-finger vớ được sản xuất bởi cùng một có tốt chammy, chất khử mùi kháng khuẩn, chống tĩnh điện và chống điện từ bức xạ chức năng và được ấm áp trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, và có tuyệt vời chống pilling và pilling chống hiệu ứng và dễ dàng để chăm sóc cho.


Phương thức 3, series

Phương thức là một loại sợi cellulose tái sinh bằng sợi viscose cao ướt môđun. Các nguyên liệu là tất cả vật liệu tự nhiên, đó là vô hại cho cơ thể con người và có thể được tự nhiên phân hủy và vô hại cho môi trường. Các sản phẩm bít tất five-finger có tốt mềm mại và tuyệt vời chammy.