Vớ thai sản là gì

- Aug 23, 2018-

Tên của vớ phụ nữ mang thai là vớ đàn hồi giải nén tuần tự y tế. Vớ bà mẹ là sản phẩm thúc đẩy chức năng của máu tĩnh mạch trở lại tim. Hầu hết các vật liệu là DuPont Lycra và lụa nylon. Các vớ thai sản thiết lập áp lực hỗ trợ cao nhất trong mắt cá chân và dần dần giảm dọc theo chân. Bê được giảm xuống còn 70% -90% giá trị áp suất tối đa, và giảm xuống còn 25% -45% giá trị áp suất tối đa ở đùi. Sự thay đổi giảm áp lực này có thể gây ra trở lại tĩnh mạch của chi dưới, làm giảm hoặc làm giảm tĩnh mạch của chi dưới. Và áp lực của van tĩnh mạch.


Lợi ích của việc mang vớ thai sản là gì?


1. Hậu quả của tăng khối lượng máu ở chân (giãn tĩnh mạch, phù nề, khó chịu) có thể được ngăn ngừa hoặc giảm bớt.


2. Hiệu quả lưu thông của người mẹ rõ ràng là được cải thiện. Có thể suy đoán rằng thai nhi cũng sẽ có cùng tác dụng tích cực.


3. Sau khi sử dụng vớ đàn hồi y tế, số nhịp tim đập giảm, và khả năng phá thai do co thắt tử cung cũng giảm.


Phương pháp lựa chọn vớ thai sản


1. Lựa chọn áp lực: Phụ nữ có thai không bị giãn tĩnh mạch và sưng trong giai đoạn đầu của thai kỳ có thể chọn dự phòng thấp áp. Nếu đã có giãn tĩnh mạch, phụ nữ mang thai bị sưng và khó chịu ở chân nên chọn một loại trị liệu. Vớ căng.


2, lựa chọn chiều dài: bạn có thể chọn giữa các vớ đàn hồi (dưới đầu gối) hoặc vớ ống đàn hồi dài (và đùi).


3, lựa chọn số: đo chu vi của chân: chu vi của mắt cá chân (phần mỏng nhất của mắt cá chân), chu vi dày nhất của bắp chân, chu vi tối đa của đùi, để xác định số thích hợp


Trong thời gian mang thai, phụ nữ có thể chọn tất hoặc vớ bông. Một mặt, những chiếc vớ này rất thấm hút, và mặt khác, chúng không dễ bị trượt. Bít tất không nên quá chật, nếu không, chân, chân và trở lại tĩnh mạch ban đầu của người mẹ mang thai sẽ bị cản trở, khiến nó sưng phồng.


Phụ nữ mang thai cũng có thể chọn mang vớ đàn hồi, được chia thành ba loại: pantyhose, nửa vớ và vớ. Chức năng đặc biệt của nó sẽ làm cho đùi mở rộng áp lực đàn hồi dệt và tăng cường dệt trở lại ở chân đến chân. Nó có hiệu quả có thể ngăn ngừa giãn tĩnh mạch ở phụ nữ mang thai và có một chức năng y tế nhẹ.