Vớ ướt để kích thích lưu thông máu

- Aug 13, 2018-

Thời tiết lạnh trong mùa đông và sự tàn phá của virus là tỷ lệ mắc các bệnh về hệ tim mạch, hô hấp và miễn dịch cao. US Journal of Prevention xuất bản lời khuyên của các chuyên gia trong 10 lĩnh vực.


Chuyên gia y học gia đình: Tập trung vào xã hội hóa. Rickel, một giáo sư về y học gia đình tại Đại học Wisconsin, nói rằng nghiên cứu cho thấy rằng nhàm chán cũ không đi ra ngoài ở nhà, điều này rất có hại cho khả năng miễn dịch. Đó là một cách tốt để làm phong phú thêm các hoạt động xã hội, thăm người thân và bạn bè quen thuộc, và tham gia vào các hoạt động tình nguyện.


Bác sĩ vi lượng đồng căn: Ăn nhiều tỏi hơn. Chuyên gia vi lượng đồng căn Rosenberg nói rằng việc thêm tỏi để nấu thức ăn là một cách thuận tiện để tăng cường khả năng miễn dịch. Bạn có thể ăn tỏi mỗi ngày và bạn có thể nghiền tỏi trong thức ăn. Nếu bạn không muốn có mùi hôi, bạn có thể chọn bổ sung tỏi.


Chuyên gia y tế công cộng: thường súc miệng. Greg, một chuyên gia y tế công cộng, nói rằng khi virus cúm xâm nhập, nó phá vỡ qua đường nhầy trong cổ họng. Nếu bạn súc miệng đúng lúc, chất nhầy trong cổ họng và vi khuẩn bị mắc kẹt trong đó sẽ bị cuốn đi. Các nghiên cứu Nhật Bản cũng đã phát hiện ra rằng cơ hội bị cảm lạnh ba lần một ngày sẽ giảm 35%. Các chuyên gia khuyên rằng khi bạn gãi đầu, hãy nghiêng đầu càng xa càng tốt, sau đó nhổ nó ra. Tốt nhất là giữ miệng trong 1 phút.


Chuyên gia châm cứu: phòng ngừa kim. Điều trị châm cứu ngày càng trở nên phổ biến ở phương Tây. Các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị châm cứu sau mỗi 6 đến 8 tuần trong mùa cúm để tăng sức đề kháng.


Dịch tễ học: giặt nóng. Nghiên cứu cho thấy vi-rút cúm có thể tồn tại trên áo khoác bông từ 8 đến 12 giờ. Tiến sĩ Alison của Đại học Michigan nói rằng phương pháp giặt quần áo bằng nước nóng có thể làm giảm lượng cặn vi rút, và sau khi sấy khô, quần áo có thể được ủi bằng hơi nước, và hiệu quả khử trùng tốt hơn.


Chuyên gia nội khoa: Hãy cẩn thận với con của bạn. Chuyên gia y học nội bộ Govatny nói rằng virus được giữ trên đứa trẻ trong một thời gian dài. Các triệu chứng của họ khác với người lớn, bị che dấu và rất dễ lây, vì vậy hãy rửa tay và hôn con bạn ngay lập tức, và đưa chúng đến những nơi mọi người ồn ào.


Vật lý trị liệu: Vớ ướt. Leslie, thuộc trường Cao đẳng Y học Tự nhiên Canada, nói rằng khi ngủ vào ban đêm, tôi có thể ngâm vớ trong nước lạnh, vắt chúng ra, và sau đó đeo một đôi vớ len khô. Điều này kích thích lưu thông máu của cơ thể, do đó tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp cho những người bị bệnh mãn tính cấp ba, thể dục thể chất kém và loét chân.


Chuyên gia về giấc ngủ: giữ nguyên quy tắc. Các nhà nghiên cứu Mỹ gần đây đã phát hiện ra rằng những người ngủ ít hơn 7 giờ một ngày có nguy cơ bị cảm lạnh ít hơn 7 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, Tiến sĩ Witt, một chuyên gia về giấc ngủ, nói rằng không chỉ nên ngủ ngon, mà còn có sự đều đặn và cố gắng tiếp tục làm việc tại một thời điểm nhất định.


Các chuyên gia y tế toàn diện: thêm Huang Qi. Giám đốc Trung tâm y tế tổng hợp Arizona nói rằng Astragalus là một loại thuốc thảo dược giúp tăng cường khả năng phòng thủ của cơ thể. Các học viên y học Trung Quốc thường khuyên bạn nên uống với súp gốc Astragalus. Nếu bạn biết rằng bạn muốn liên lạc với rất nhiều người, bạn có thể uống một ít súp vàng một vài ngày trước.


Chuyên gia Y học Thể thao: Uống một ít bia. Jonas, một chuyên gia về y học thể thao của Đức, phát hiện ra rằng nếu người chạy thường xuyên uống bia không cồn, cơ hội phát triển bệnh nhiễm trùng đường hô hấp của họ bị giảm, nhờ vào các polyphenol có đặc tính chống nhiễm trùng. Nhưng nếu bạn uống bia có cồn, nếu bạn tiêu thụ hơn 14 gram mỗi ngày, nó sẽ có tác dụng ngược.