Bông VCOTTON: Kỷ nguyên bán tự động

- Aug 17, 2018-

Do những hạn chế về công nghệ và nguyên liệu thô, vớ truyền thống rất khó để đạt được tiến bộ lớn về kết cấu và tiện ích. Có những vấn đề phổ biến như khô, đập, hooking và thiếu tính linh hoạt. Trong thế giới ngày nay đang phát triển, xu hướng thời trang đã đặt nhiều hơn vào vớ. Yêu cầu cao hơn và giải quyết các vấn đề vốn có được xếp hạng đầu tiên.


Bước đầu tiên trong bán tự động hóa là giải quyết vấn đề làm khô và để cho các vớ “ướt”. Vớ truyền thống sử dụng polyester một mình là người đầu tiên cảm thấy khô và đóng cửa. Bởi vì các sợi tự thô và cứng, chúng gây cảm ứng kém và ngăn chặn da tiếp xúc với không khí. Thứ hai, nó khô, khó chịu, bản thân vật liệu không đủ mịn, và môi trường bên trong của tất được đóng lại, thường gây ra các vấn đề về da như eczema và ngứa. Thông qua việc cải thiện chất liệu nylon của Pháp, các vớ được mịn màng và thân thiện với da, thoáng khí và thoải mái, và mang lại một 'ướt' tự nhiên cho da trong khi tôn trọng làn da.


Thứ hai, phục hồi tự động và chống hooking vớ, vớ truyền thống không có sức đề kháng cao với móc, bởi vì sợi polyester chính nó thiếu tính đàn hồi và dẻo, và sự đổi mới của nylon Pháp làm cho vớ có một trở lại mạnh mẽ. Độ đàn hồi, sau khi kéo, vớ đã có thể trở về trạng thái ban đầu thông qua 'bộ nhớ', sử dụng sức mạnh cao của áo giáp chống đạn, không còn vết thương tàn phá của móc, dài mặc có thể ghi lại hình dạng cơ thể của người dùng, giữ cơ thể bằng nhựa Vai trò.


Trong sự pha trộn, dựa trên các đặc tính vật chất của nylon của Pháp và Lycra, nó tạo nên nhiều bệnh cứng đầu vớ truyền thống, để các vớ có thể tự động mang lại cảm giác thoải mái. Thời trang hợp thời trang đòi hỏi phải thay đổi, thoải mái và linh hoạt. Vớ truyền thống được thêm vào nylon Pháp, cho phép các nhà thiết kế nở trên vớ, vượt qua hình ảnh truyền thống thẳng và dễ bị tổn thương của vớ, cho thấy nhiều màu sắc, rỗng, mô hình và văn bản. Nhiều yếu tố xu hướng của vớ, qua sợi Lycra để làm vớ, vớ và nhân đạo hơn, có tính đến việc ngăn ngừa hư hại và màu sắc không đồng đều, có thể tự động gần cơ thể, mang lại trải nghiệm mặc thoải mái.


Weimian đang làm việc chăm chỉ để phát triển một vớ mới với không gian sáng tạo, và chủ động cung cấp cho người dùng cảm giác thoải mái, tập trung vào nhân vật chính sáng nhất trên sân khấu vớ.