Chức năng khác nhau của Socks và chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

- Sep 11, 2018-

Không chỉ có nhiều loại vớ, mà còn cả hai chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi mặc tất trong cuộc sống của chúng tôi. Vào mùa đông, chúng tôi mặc vớ dày hơn với các chức năng y tế tốt hơn, chẳng hạn như vớ cotton, vớ len, vớ. Chờ đợi, vào mùa hè, mặc vớ mỏng hơn, thoáng khí, đó là sự cần thiết để làm đẹp.

Bàn chân cũng là một cơ quan quan trọng của cơ thể con người. Các tuyến mồ hôi phân bố trên lòng bàn chân là phong phú như lòng bàn tay. Ngay cả khi các tuyến mồ hôi của các bộ phận khác của cơ thể hoàn toàn dừng lại, sự tiết ra các tuyến mồ hôi ở lòng bàn chân vẫn còn nhiều hơn thế, và các bộ phận đổ mồ hôi là nhiều lần so với các bộ phận khác của da.

Bởi vì mọi người đi bộ mỗi ngày, nhưng đôi chân của họ bị hạn chế trong đôi giày nhỏ, mồ hôi thuốc không thể tránh khỏi, đặc biệt là vào mùa hè, lòng bàn chân đổ mồ hôi rất nhiều, do đó, mang vớ mỏng, thoáng khí, hấp thụ độ ẩm và hút ẩm. Có lợi cho sự bốc hơi mồ hôi.

"Socks là thời trang của bàn chân" phản ánh đầy đủ vẻ đẹp của tất, và cũng là một phần không thể thiếu của vẻ đẹp tổng thể của cơ thể con người. Để làm cho mọi người mặc một tư thế khỏe mạnh và đẹp, nó phụ thuộc vào giới tính, tuổi tác và hình dạng cơ thể của người mặc. , sử dụng (như vớ khiêu vũ, vớ thể thao, vớ mặc hàng ngày và vớ mặc xã hội, vv) và các yếu tố theo mùa để lựa chọn hợp lý màu sắc, đa dạng và thông số kỹ thuật của tất.

Ví dụ, phụ nữ có cơ thể cao hơn và chân mỏng hơn nên sử dụng vớ màu sáng để làm cho đôi chân trông đầy đủ hơn. Đối với phụ nữ có đôi chân dày hơn, thích hợp để chọn cà phê đen, vớ đen và tất khác. Những phụ nữ quá béo phì nên mặc vớ màu thịt gần da.