Giãn tĩnh mạch nên được mua cẩn thận trong mùa hè

- Jun 12, 2018-

Khi mùa hè đến, các chị em của Mancheng Street bắt đầu "triển lãm vớ". Những phụ nữ bị giãn tĩnh mạch không lo lắng, vì các chứng giãn tĩnh mạch không chỉ có tác dụng điều trị giãn tĩnh mạch, mà vào thời điểm đó, chúng có thể che đậy những "con gián" khó coi. Vì vậy, tại thời điểm này, các vớ đàn hồi trên Taobao đã nóng trở lại.


Đây là loại vớ để điều trị giãn tĩnh mạch được gọi là vớ giải nén tiến bộ y tế, còn được gọi là vớ đàn hồi y tế. Nó có tính đàn hồi cao hơn nhiều so với một cái vớ thường xuyên, và nguyên lý chữa bệnh tùy thuộc vào độ đàn hồi này. Vì huyết mạch tĩnh mạch chân người cần phải vượt qua tác dụng của lực hấp dẫn, và lực hồi sinh chỉ có thể được cung cấp bởi sự co cơ. Vì nhiều lý do khác nhau, sự thiếu hụt lực lượng này có thể khiến máu tĩnh mạch bị trì trệ ở chân và tạo ra giãn tĩnh mạch. Loại vớ này, thông qua lực đàn hồi của nó, tạo áp lực xuống từ đáy đến đỉnh để tạo ra lực hướng lên, giúp máu tĩnh mạch trở lại, và sau đó nó có thể điều trị giãn tĩnh mạch ở chi dưới. Điều trị thuần túy này là một phương pháp được quốc tế công nhận, khoa học và an toàn đã được sử dụng rộng rãi trong thực hành lâm sàng."Cottage" y tế vớ 3 tội lỗi chọn để được thận trọng


Nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ, đẹp và sử dụng một "loại trực tiếp" mà không có số lượng lớn, bạn phải trả tiền cho các mối nguy hiểm sau đây:


Đầu tiên, trì hoãn bệnh


Vớ dạ quang y tế "Shanzhai" không có hiệu quả điều trị, và giãn tĩnh mạch là các bệnh sẽ dần dần tăng theo thời gian. Các nguyên tắc "phát hiện sớm và điều trị sớm" cần được tuân theo để tránh những khó khăn trong việc chữa bệnh ở giai đoạn sau. Hơn nữa, hầu hết bệnh nhân đã tương đối muộn trong chẩn đoán giãn tĩnh mạch, và nếu họ không sử dụng thiết bị y tế thường xuyên vào thời điểm này, nó sẽ dẫn đến sự chậm trễ hơn nữa, điều đó rất không thuận lợi cho việc phục hồi chức năng.


Thứ hai, gây dị ứng, làm trầm trọng thêm tình trạng


Vật liệu và quá trình vớ đàn hồi y tế “shanzhai” không hợp lệ và hầu hết đều được làm bằng nylon và các vật liệu sợi hóa học khác, và rất khó đảm bảo sức khỏe và an toàn. Do đeo vớ đàn hồi "tiểu" y tế gây kích ứng da, trường hợp trầm trọng của cây bút là tất cả, nên cung cấp cho người tiêu dùng một cuộc gọi đánh thức.


Thứ ba, tổn thất kinh tế


Đây là mối nguy hiểm nhất ngay lập tức. Bệnh nhân mua vớ đàn hồi y tế để điều trị y tế. Tuy nhiên, nếu họ mua một "ngôi nhà", họ chắc chắn sẽ tiêu tiền; mặt khác, nếu nó thực sự làm cho căn bệnh tăng lên, thì nó có khả năng phải đối mặt với phẫu thuật. Kết quả là, nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn.


Nói tóm lại, hiện tại trên thị trường, vớ đàn hồi y tế "shanzhai" bị ngập nước, và bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch phải tìm "thuốc bán lời", và điều trị nguyên nhân gốc rễ càng sớm càng tốt để tránh bị bắt .