Sử dụng vật liệu chống đạn, làm cho người Mỹ kẻ vớ mà không bao giờ mặc

- Aug 13, 2018-

Công ty 23 tuổi thành lập bởi Cameron Carter, người đã nghiên cứu tại viện quân với chúng tôi, nhằm mục đích làm bít tất không bao giờ mặc lỗ. Cách duy nhất cho Carter để đạt được mục tiêu này là sử dụng các sản phẩm quân sự làm áo khoác chống đạn. Tài liệu - Kevlar, mà rất nhiều cải thiện kháng mặc các vớ.


Công ty cùng tên là sock như Socrates và tuyên bố rằng sẽ không bao giờ là hao mòn. Các vớ được chủ yếu là dệt từ vải Lycra và Kevlar sợi được sử dụng trong các bộ phận được dễ dàng để đeo trên ngón chân, gót chân và lòng bàn chân.


Carter phát hành các dự án trên nền tảng tài chính nổi tiếng Kickstarter để gây quỹ R&D và sản xuất. Giá trị mục tiêu ban đầu là 10.000 đô la Mỹ (khoảng 62.000 nhân dân tệ), và bây giờ nó đã nhận được tài trợ của lên đến 28.000 USD.


Công ty thông báo rằng nó sẽ ngừng Kickstarter tài chính vào cuối ngày, và chính thức bắt đầu vận chuyển 5 tuần sau đó. Hiện nay, Socrates vớ có giá $25 trên website của công ty. Hơn 700 người đã có đặt các sản phẩm, và kế hoạch công ty để khởi động các phong cách khác nhau và vớ của phụ nữ sau khi nó chính thức được đưa vào sản xuất.