Trong số các loại tất thể thao

- Aug 08, 2018-

Giày thể thao khác nhau khi hoạt động thể thao khác nhau. Tương tự, vớ phải phù hợp với. Mang vớ thể thao thích hợp trong thời gian tập thể dục cũng sẽ làm giảm chấn thương thể thao. Sau đây là một số vớ thể thao mà bây giờ là phổ biến hơn:


Yoga vớ

Yoga bài tập chủ yếu tập trung vào tính linh hoạt, cân bằng, và một số động tác khó khăn, và thường thực hành chân trần, vì vậy việc lựa chọn vớ là đặc biệt quan trọng. Dưới cùng của yoga vớ có cao su chống trượt thiết kế và đặc biệt vớ chống trượt, mà có thể không chỉ có hiệu quả ngăn ngừa các học viên yoga từ trượt và chân trong các phong trào, nhưng cũng có hiệu quả bảo vệ sự an toàn của các học viên yoga. Và với sự giúp đỡ của yoga, cụ thể vớ, nhiều học viên yoga có thể dễ dàng nắm vững một số yếu tố cần thiết của yoga, tăng hiệu quả của thực hành yoga và thu hoạch.

Cũng có thể có những tình huống trong thực hành yoga: các chuyên viên yoga đổ mồ hôi trong khi thực hành chân trần. Do đó, sàn nhà hoặc thảm tập yoga công cộng là rất mất vệ sinh, vì vậy sử dụng yoga vớ có thể không chỉ có hiệu quả duy trì vệ sinh riêng của họ, nhưng cũng có thể duy trì sức khỏe cộng đồng.


Chạy vớ

Chạy vớ được thiết kế cho các vận động viên những người đang tìm kiếm tốt tất thoáng khí chạy. Ngày hôm nay của hiệu suất cao vớ không chỉ giữ chân khô và thoải mái, nhưng họ cũng hành động như một chiếc đệm và hỗ trợ bàn chân của bạn. Chạy vớ cung cấp hỗ trợ và giúp ngăn chặn sự trượt. Điều quan trọng nhất là để đảm bảo rằng bạn đang mua đúng kích thước, mà sẽ ngăn chặn quá chặt và quá lỏng gây ra vỉ.

Chạy vớ có ba đặc điểm chính sau đây:

Một trong những phải được thoáng khí, đảm bảo tốt tất thở tốt; lưới thoáng khí tăng tốc mồ hôi;

Thứ hai, hỗ trợ, ban nhạc đàn hồi ở giữa bàn chân để đảm bảo sự ổn định của vớ trong khi đang chạy;

Thứ ba, chống ma sát, phẳng stitches lúc các ngón chân ngăn cản ma sát và tấy đỏ.


Ski vớ

Các môn thể thao của trượt tuyết đã trở nên phổ biến hơn và nhiều hơn nữa và được chấp nhận và yêu thương tất cả mọi người. Môn thể thao cực này được đặc trưng bởi tốc độ và dốc. Nó rất dễ dàng để đứng trong trượt băng tốc độ, đặc biệt là mắt cá chân rất dễ bị tổn thương, do đó, nó là cần thiết để lựa chọn một cặp ski phù hợp vớ.

Trượt tuyết vớ đặc biệt nên được đeo trong trượt tuyết, nhưng vớ chung dài-thể thao cũng có thể dùng (cộng với vớ bóng rổ, bóng chày và mềm ngắn). Vớ được chỉ phù hợp cho thời gian không trượt tuyết, chủ yếu là vì ski boots tất cả cao cấp, các vớ được quá thấp, da tiếp xúc trực tiếp với khởi động snowshoe, và có thể dễ dàng gây ra sưng và đau do ma sát. Bạn chỉ cần mang một đôi vớ khi trượt tuyết, trừ khi những đôi giày là lớn hơn một chút, bạn có thể thêm thêm tất để điều chỉnh, bởi vì các vớ được đeo quá nhiều, đôi khi ảnh hưởng đến cảm giác của trượt tuyết.

Ski vớ nên chọn một eo cao và độ đàn hồi tốt. Nó không nên quá dày để đảm bảo sự linh hoạt của tập thể dục.


Bóng rổ vớ

Bóng rổ vớ được chia thành cao eo và thắt lưng thấp. Sử dụng các bít tất trên tòa án bóng rổ là rất khác nhau từ đó trên các lĩnh vực bóng đá: cầu thủ bóng đá luôn có bít tất dài và đầu gối. Điều này là để bảo vệ bê từ phải đối mặt với xương. Tất dài bóng rổ cũng có các hiệu ứng của chặt lắp cơ bắp chân. Nó không phải là như tuyệt vời như bít tất dài bóng đá. Nó có thể cũng có thể nói rằng các yếu tố tâm lý vớ trên tòa án bóng rổ mang đến cho các cầu thủ là lớn hơn các yếu tố vật lý. Nhiều người chơi tin rằng bê là hơn dễ bị tổn thương sau khi bị chặt chẽ đóng gói, và trong thực tế, tác động không đáng kể và hầu như không đáng kể.