Mẹo bảo trì TIGHTS

- Aug 08, 2018-

Mẹo bảo trì TIGHTS

Đầu tiên, TIGHTS mới mua thậm chí còn được làm đông lạnh trong tủ lạnh trong hơn 24 giờ và sau đó được lấy ra trực tiếp. Sau khi rã đông tự nhiên, nhiệt độ thấp sẽ làm thay đổi đặc tính hóa học của sợi nylon, làm cho nó bền hơn. Khi đưa vào Nó sẽ không được tắt dòng.

Thứ hai, khi rửa TIGHTS, hãy thử chọn nước ấm để rửa tay.

Thứ ba, khi rửa TIGHTS, hãy thử chọn nước rửa tay ấm. Không vứt nó vào máy giặt để làm sạch, TIGHTS xoay của máy giặt sẽ làm cho tất bị hư hỏng nặng, dẫn đến TIGHTS mất độ đàn hồi và độ bóng của chúng. Nếu bạn muốn rửa bằng máy giặt, tốt nhất là nên đặt TIGHTS lụa trong túi lưới gạc và sau đó bỏ vào máy giặt để lau chùi. Nếu bạn rửa bằng tay, không sử dụng xà phòng cứng để đánh bóng hoặc rắc chất tẩy rửa. Tốt nhất là sử dụng chất tẩy rửa để chà xát tay bạn một cách nhẹ nhàng.

4. Không bao giờ sử dụng xà phòng cứng để đánh bóng hoặc rắc bột giặt. Khi rửa, tốt nhất là ngâm nó trong nước ấm trong nửa giờ, sau đó thêm chất lỏng rửa trong một thời gian, sau đó thay đổi nó thành nước ấm trong nửa giờ, sau đó bạn có thể bắt đầu giặt. Nói chung, điều này sẽ gây ra bất kỳ thiệt hại xấu cho TIGHTS.

5. Khi sấy, cố gắng không xoắn cứng, để không làm hỏng mô xơ của vớ, thấy rằng vớ bị hư hỏng, không sử dụng thạch cao cao su để vá, hoặc sử dụng chỉ khâu, mà sẽ không chỉ làm việc, nhưng sẽ phá hủy cái đẹp.

Thứ sáu, cho TIGHTS đã bị treo cổ một chút, bạn có thể liếm một giọt nhỏ sơn móng tay trong suốt ở lỗ, có thể che phủ đờm và tránh xa hơn nữa.

Bảy, nếu nó là TIGHTS. Khi mặc TIGHTS dài, quần nên được cuộn lên, bề mặt của bàn chân nên được nới lỏng, do đó phần cứng hình thành sau khi rửa trở nên mềm mại, và sau đó đùi được cuộn nhẹ nhàng và không thể kéo dài. Sau khi tất cả được đưa vào, từ từ mịn kết cấu từ bề mặt của bàn chân cho đến khi rễ của đùi. Miệng của chiếc quần không nên quá chật. Quá chặt chẽ sẽ không giúp máu lưu thông của chân, mà còn là TIGHTS of the TIGHTS. Khi mặc, nhấn mạnh vào độ phẳng của lớp bên trong của đôi giày, đặc biệt là trong những đôi giày đã bị ảnh hưởng bởi đế giày. Thường có những mẹo vặt để tiết lộ những ngày này. Nó rất dễ dàng để loại bỏ những viên đá rơi vào đôi giày trong thời gian; móng tay và bàn chân quá dài và da lòng bàn chân thô ráp. Nó cũng là một nguyên nhân phổ biến của việc khai thác TIGHTS và nên được cắt tỉa thường xuyên.