Ba tình huống này chỉ ra rằng các vớ phải được thay đổi.

- Jul 06, 2018-

Người ta nói rằng lạnh từ bàn chân, nhiều người nghĩ rằng mang giày và vớ bó sát, sự ấm áp tốt nhất. Trong thực tế, giày dép quá chặt và dễ đóng băng chân hơn. Điều này là do mang giày và vớ quá chặt sẽ làm cho bàn chân và chân cảm thấy "hết hơi thở", lưu thông máu sẽ chậm lại, và sức nóng sẽ không đạt đến chân hiệu quả, do đó làm tăng cơ hội tê cóng ở bàn chân.

Điều quan trọng nhất để mang vớ là để vừa với bàn chân. Vớ có kích thước vừa phải chỉ có thể quấn chân, không quá lỏng lẻo hoặc quá chặt, có thể làm giảm sự ma sát của đôi giày trên bàn chân. Vớ quá lớn hoặc không co giãn thường đi quanh, và tất nằm trên ngón chân. Điều này không chỉ cản trở sự thoải mái của bàn chân, mà còn làm tăng ma sát giữa bàn chân và đôi giày, làm tăng cơ hội tổn thương da.

Tiếp theo là sự ấm áp và khó thở. Khi giày bị mòn trong một thời gian dài, chúng trở nên ẩm ướt, và rất dễ dàng để sinh sản vi khuẩn, nấm, vv. Vớ bông và vải lanh là thoáng khí và có thể giữ cho bàn chân khô.

Vớ được đeo mỗi ngày và dễ bị mòn. Nếu vớ của bạn có ba điều kiện sau, điều đó có nghĩa là chúng được loại bỏ.

1. Mất tính linh hoạt. Nếu vớ mất độ đàn hồi của chúng, chúng sẽ làm tăng ma sát với bàn chân. Nếu bạn đi bộ hoặc tập thể dục, bạn sẽ không đi theo chân bạn. Nếu bạn đổ mồ hôi, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác trơn và dễ bị tổn thương.

2, cảm thấy khó chịu. Vớ có độ kín, ngứa, dấu hiệu rõ ràng và những khó chịu khác trên bàn chân, có nghĩa là tất không phù hợp.

3, gót chân mỏng, có lỗ. Khi vớ được đeo trong một thời gian dài, chúng chắc chắn sẽ trở nên mỏng hơn, điều này sẽ dẫn đến chấn thương hoặc phồng rộp gót chân.

Mạng lưới phục hồi đường bộ nhắc nhở rằng khi rửa tất, nó không thể được sử dụng để ngăn chặn tất khỏi trượt hoặc phá vỡ sau khi ma sát mạnh mẽ; nhiệt độ nước của vớ rửa không được vượt quá 40 ° C, nếu không vớ sẽ co lại sau khi nóng, vớ Đáy sẽ trở nên nhỏ hơn, và ngay cả vớ được làm cứng và bị hư hỏng. Để duy trì độ bóng ban đầu của tất, tốt nhất là không sử dụng xà phòng với quá nhiều kiềm, miễn là nó được cọ xát nhẹ bằng tay, rửa sạch bằng nước và đặt nó ở nơi mát mẻ, thoáng mát.