Ba loại vớ này đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của con bạn. Mẹ của bạn có thua không?

- Nov 05, 2018-

Thời tiết rõ ràng trở nên lạnh hơn rất nhiều, vì vậy mọi người quan tâm liệu đứa trẻ có đầy đủ và ấm áp không, nhưng cũng chú ý đến sự lạnh lẽo của bàn chân của trẻ. Tất cả đều nói rằng "cái lạnh bắt đầu từ chân". Nếu đáy bàn chân không ấm, nó cũng sẽ bị cảm lạnh. Chúng tôi biết rằng nó không phải là lạnh, cách dễ nhất là để mang vớ vào con bạn, nhưng bạn biết không? Trong thực tế, chọn vớ cũng rất đặc biệt, ba loại vớ sau không phù hợp cho trẻ em mặc.


Đầu tiên, có quá nhiều dòng vớ

Trong các báo cáo tin tức có liên quan, chúng ta thường có thể thấy rằng trẻ em dưới một tháng bị vướng vào chân với rất nhiều vớ, và cuối cùng gây tổn thương dây thần kinh cho các mạch máu. Vì vậy, khi các bà mẹ chọn vớ cho con cái, họ phải giữ thêm một vài mắt và xem liệu có bất kỳ dòng phụ nào trong vớ không. Tốt nhất là cắt và làm sạch chúng trước khi mặc chúng. Nếu bạn mặc một đôi vớ khi bạn thấy rằng em bé của bạn đang khóc, hãy chắc chắn để chú ý đến cho dù dòng là vướng vào các ngón chân.


Thứ hai, vớ là vớ quá chặt

Nhiều bà mẹ muốn mua một cái chặt hơn khi họ mua tất, và cảm thấy rằng họ có thể giữ ấm. Trong thực tế, đây là một cách tiếp cận rất sai lầm. Nói chung, không có vấn đề cho dù đó là một người lớn hoặc trẻ em, bạn không nên chọn vớ quá chặt chẽ, bởi vì nó không có lợi cho việc lưu thông máu ở bàn chân, và thậm chí ảnh hưởng đến lưu thông máu. Ngoài ra, độ kín của sock cũng có thể làm dày lớp sừng của da chân và gây ra bắp. Vì vậy, cho dù người mẹ chọn vớ cho mình hay cho con cái của mình, cô ấy nên chọn tất mà là lỏng lẻo và mềm nhất có thể.

Nếu bạn vô tình liếm một số vớ với vớ chặt chẽ, bạn nên cắt chúng một chút ở miệng vớ, vì vậy mà bạn sẽ không được rất tốt. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một vật lớn để giữ tất, điều này sẽ làm cho tất thoải mái hơn.


Thứ ba, vớ màu nặng

Chúng ta biết rằng nếu sự phai màu nghiêm trọng hơn khi làm sạch tất , tất phải được thêm rất nhiều thuốc nhuộm hóa học. Điều này rất có hại cho cơ thể con người, chưa kể đến những đứa trẻ của chúng ta. Vì vậy, vớ như vậy, mẹ nên vứt nó đi ngay lập tức. Bởi vì da của trẻ rất nhạy cảm, và những hóa chất này rất dễ xâm nhập sức khỏe của trẻ và gây hại cho cơ thể trẻ. Vì vậy, khi chọn một chiếc vớ, mẹ tôi chọn vớ bông màu sáng, tinh khiết càng nhiều càng tốt.


Công ty TNHH thương mại Haining Qiangyi

bonnie@qiangyitrading.com

Http://www.qiangyisocks.com