Vai trò của Pantyhose

- Aug 10, 2018-

Các pantyhose là một cặp quần short và vớ. Cả hai không thể được tách ra. Vì vậy, phụ nữ không cần phải đeo một đôi quần short khi họ mặc pantyhose. Bởi vì họ có tính đàn hồi tốt, họ cảm thấy thoải mái sau khi mặc chúng. Pantyhose được yêu thương bởi nhiều phụ nữ. Tất quần panty dùng thoải mái hơn để mặc vào mùa xuân và mùa thu, phù hợp hơn cho đeo pantyhose trong mùa hè. Breathable và mồ hôi.


1. sửa đổi chân

Một số nhỏ các sai sót và thiếu sót trong chân có thể được bao phủ bởi vớ. Ngoài ra, sự êm ái và êm ái của các vớ có thể làm tăng vẻ đẹp của chân. Đeo vớ có thể cung cấp cho người một cảm giác trang trọng, đẹp và sang trọng. Do đó, các nhân viên nữ trong nhiều ngành công nghiệp phải mang vớ khi họ làm việc.


2. kem chống nắng

Khi đi ra ngoài vào mùa hè, bảo vệ mặt trời là một mối quan tâm cho tất cả mọi người. Nếu bạn không có bảo vệ các biện pháp, mặt, tay và chân tiếp xúc bên ngoài dễ dàng sunburned và sunburned, rất nhiều người dân nên áp dụng sản phẩm chăm sóc da kem chống nắng trước khi đi ra ngoài. (chẳng hạn như kem chống nắng, vv). Lưu ý rằng kem chống nắng là một chất hóa học có tác động nhất định trên cơ thể. Nếu bạn mang một đôi vớ vào chân của bạn, bạn rất nhiều có thể làm giảm cường độ của ánh nắng mặt trời chiếu trên đôi chân của bạn và đóng một vai trò bảo vệ.


3. ngăn ngừa dây tinh mạch trường

Những người đang đi thẳng. Do ảnh hưởng hấp dẫn của trái đất, những áp lực trên tĩnh mạch chân là lớn hơn nhiều so với các bộ phận khác của cơ thể, rất nhiều người dễ bị giãn tĩnh mạch. Bởi giả tạo, áp dụng một số tiền nhất định của lực lượng bên ngoài để chân, nó có thể để ngăn chặn hoặc làm giảm giãn tĩnh mạch ở chân. Mặc pantyhose có thể làm điều này.


4. ngăn chặn phù nề

Những người sử dụng đã làm việc trong đứng trong một thời gian dài, chẳng hạn như: chào đón nhân viên trong khách sạn, khách sạn, bồi bàn, bồi bàn trong Trung tâm mua sắm, chiến sĩ đứng bảo vệ; những người đang bay cho một thời gian dài, vv, vì vị trí lâu dài của chân ở vị trí thấp hơn, dễ bị phù nề. Mặc pantyhose là tương đương với việc áp dụng một số áp lực để chân từ bên ngoài của chân, rất nhiều có thể làm giảm phù nề chân.


5. cảm lạnh và ấm áp

Khi thời tiết lạnh, bạn không muốn để mặc quần áo quá dày. Bạn có thể chọn một cặp pantyhose độ dày thích hợp để mặc trên đôi chân của bạn (bạn có thể cũng mang pantyhose trong quần của bạn), vì vậy bạn có thể giữ ấm và lạnh. Bạn cũng có thể tránh các chân được quá bloated.


6. ngăn chặn quần dính khi ra mồ hôi

Khi mặc quần vào mùa hè, khi đổ mồ hôi chân, quần sẽ dính vào chân, tăng ma sát giữa da chân và quần, mà là rất bất tiện cho các hành động. Nếu bạn mang một đôi mịn pantyhose trong quần, tình hình là rất khác nhau (các pantyhose nên thoáng khí). Tại thời điểm này, bạn sẽ cảm thấy rằng quần và da của chân sẽ không bao giờ dính với nhau, cho dù có hay không bạn đổ mồ hôi trên đôi chân của bạn. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hành động. Cần phải giải thích rằng mặc pantyhose lụa mỏng và mặc quần dài trong quần, cảm giác nóng về cơ bản là như nhau.


7. làm việc ở một phòng máy lạnh trong một thời gian dài

Bít tất lụa nên được đeo. Vào mùa hè, người dân thường mặc quần áo rất ít. Khi làm việc trong một phòng nghỉ máy lạnh trong một thời gian dài, họ sẽ cảm thấy một chút lạnh. Một thời gian dài, họ là dễ bị các bệnh như viêm khớp và thấp khớp. Đeo đôi pantyhose trên chân có thể làm giảm sự xuất hiện của hiện tượng trên