Bảo vệ và rửa cho Pantyhose

- Aug 10, 2018-

Các pantyhose là mềm mại và thanh mảnh. Nếu bạn không chú ý đến những điều thô, sắc nét và cứng, nó sẽ bị trầy hoặc snagging để tạo thành một vết nứt xấu xí, do đó bảo vệ các pantyhose là rất quan trọng.


Trước tiên, pantyhose mới nên được đặt trong tủ đông tủ lạnh cho hơn 24 giờ trước khi được đưa vào, và sau đó trực tiếp đưa và xả đá tự nhiên. Vì nhiệt độ thay đổi các thuộc tính hóa học của sợi nylon, độ bền của họ nhiều cải thiện.


Thứ hai, phụ nữ nên giữ cho các lớp bên trong của giày phẳng khi họ đang mặc họ, đặc biệt là trong những đôi giày đã được nhấn bởi lòng bàn giày. Đôi khi những lời khuyên của các móng tay rất dễ để may; những tảng đá rơi vào những đôi giày cần được loại bỏ trong thời gian; móng tay bàn tay và bàn chân là quá dài. Da thô trên lòng bàn chân cũng là một nguyên nhân phổ biến gây sock luồng, nên cắt móng tay của bạn khi mặc vớ.


Cuối cùng, cho một pantyhose đã được treo lên một chút, bạn có thể mất một giọt nhỏ của móng tay trong suốt tại lỗ, mà có thể che phủ lên đờm và tránh thêm off-line.


Khi rửa pantyhose, cố gắng để rửa với nước ấm. Không ném nó vào máy giặt cho sạch. Gợn sóng của máy giặt sẽ gây ra vớ để bị hư hại nặng nề, gây bít tất bị mất tính đàn hồi và vẻ đẹp rực rỡ của họ. Nếu bạn muốn để rửa với một máy giặt, tốt nhất là đưa các pantyhose trong một túi vải lưới và sau đó đặt nó vào máy giặt cho sạch. Nếu bạn rửa bằng tay, không sử dụng xà phòng cứng để đánh bóng hoặc rắc với chất tẩy rửa. Cách tốt nhất là sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng chà tay của bạn. Sau khi các vớ được rửa sạch, cố gắng không để vít chúng cứng, để không làm thiệt hại mô trong pantyhose, xơ và các pantyhose bị hư hỏng. Không sử dụng thạch cao cao su để vá hay khâu với một chủ đề, mà sẽ không chỉ làm việc, nhưng sẽ tiêu diệt vẻ đẹp.