Bí ẩn của lỗ Hosiery

- Aug 16, 2018-

Cung cấp cho mọi người kiến thức về khoa học và vớ, nhiều người sẽ rơi vào sự hiểu lầm.


Các thành phần chính của vớ là: sợi tự nhiên - bông, sợi tre; sợi tổng hợp - sợi tổng hợp như polyester, spandex và các loại sợi đàn hồi khác;


So sánh khả năng chống mài mòn của sợi: sợi tre


Trong quá trình mặc vớ, sợi tự nhiên (sợi bông hoặc sợi tre) không chịu mài mòn trước hết bị mòn, và sợi tổng hợp có khả năng chịu mài mòn tốt và không dễ gãy, do đó các sợi tự nhiên bị vướng vào trên các sợi tổng hợp để tạo thành các quả bóng nhỏ. Đây là cái cọc.


Nếu sock là sợi tổng hợp hoàn toàn, sẽ không có xơ vỡ, nó sẽ không đóng cọc, nhưng nó sẽ không hấp thụ độ ẩm và mồ hôi, và nó sẽ dễ dàng bốc mùi chân của nó;


Nếu vớ là sợi tự nhiên hoàn toàn, chúng sẽ không bị bong tróc, sợi sẽ bị vỡ, bong tróc, sẽ không có bóng nhỏ, hấp thụ độ ẩm và mồ hôi tốt, và chúng không bị hôi thối, nhưng chúng không đàn hồi, không bền, và chi phí cao.


Do đó, quả bóng mà chúng ta thường yêu cầu chủ yếu là tỷ lệ phân phối hợp lý. Nói chung, hàm lượng chất xơ tự nhiên là hơn 80%. Đặc tính chống đóng cọc rất tốt. Đồng thời, nó hấp thụ độ ẩm và mồ hôi, và bàn chân cảm thấy tốt!