Các nguyên liệu thích hợp nhất cho Socks

- Aug 22, 2018-

Bít tất trong bốn mùa của cuộc sống hàng ngày của chúng ta tốt nhất là bông, và hàm lượng bông được đề nghị là hơn 60%. Modal của thoải mái, nhưng Modal sợi không phải là dễ dàng để phân biệt, mùa đông ấm áp vật liệu là nhiều lông, đề nghị bông và vải lanh pha trộn, cả ấm áp và thoáng khí.

Nguyên liệu thô là: tre cacbon là tre già tự nhiên làm nguyên liệu thô, sử dụng công nghệ nano công nghệ cao để micron hóa carbon tre, và sau đó qua quá trình kéo sợi nóng chảy để tích hợp đồng đều cacbon tre vào sợi polyester, từ đó tạo ra sợi carbon tre. Carbon tre có khả năng hấp thụ mạnh, có thể tự động điều chỉnh độ ẩm, hấp thụ sunphít, rượu, benzen và các hóa chất độc hại khác, phân hủy mùi và khử mùi. Nó có tính chất tự nhiên và thân thiện với môi trường, và có khả năng chống vi khuẩn và chứa các ion âm. Nó là một loại sợi màu xanh lá cây mới.

Đặc điểm của sợi đàn hồi LYCRA: 1. Vớ sợi thun đàn hồi Lycra (LYCRA) phù hợp hơn và cảm thấy thoải mái hơn. 2. Sợi đàn hồi Lycra (LYCRA) có các đặc tính kéo giãn và rút dao độc đáo, có nghĩa là nó có thể làm cho loại vớ có độ bền và sự thoải mái lâu dài. Các vớ với sợi đàn hồi LYCRA được mịn màng và áp dụng cho chân. Khi di chuyển, hành động hoàn toàn không bị giới hạn và miễn phí.

Sợi tre là một loại sợi tự nhiên. Nó được làm bằng tre và được chế biến với công nghệ công nghệ cao để duy trì các đặc tính đặc biệt của sợi tự nhiên. Các nhà thiết kế Langsha đã phát triển một loại sản phẩm mới sử dụng sợi tre tự nhiên. Sản phẩm này có tính năng mềm mại, hấp thụ độ ẩm, thoáng khí, thẩm mỹ và vẻ ngoài thoải mái.

Modal sợi được làm từ bột gỗ sồi. Việc sản xuất bột giấy được thực hiện trong tình trạng tốt mà không gây ô nhiễm đáng kể cho môi trường, vì vậy nó là một loại sản phẩm công nghệ sợi xanh mới. Ưu điểm của sợi MODAL là nó kết hợp cấu trúc sợi tự nhiên sang trọng với tính thực tiễn của rayon. Nó có độ mềm mại của bông, độ mịn của lụa, độ mịn của cây gai dầu, và sự hấp thụ nước vượt trội và tính thấm khí. Độ mịn phương thức siêu mịn 1.0dtex-0.3dtex, khác với các sợi thông thường ở độ dài mịn đồng nhất có độ mịn cao và độ tinh khiết cao.

Tencel là một loại sợi cellulose mới thân thiện với môi trường. Nó được làm từ bột gỗ có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên bằng phương pháp kéo sợi giải pháp khép kín tiên tiến. Thông qua sự kết hợp của công nghệ tự nhiên và khoa học, kết cấu thoải mái của sợi tự nhiên và nhân tạo Tính thực tiễn và thứ hai của sợi có độ bền cao, chất xơ không dễ phá vỡ, bền và bền, và có hiệu suất hấp thụ độ ẩm tốt. Tencel là một nguyên liệu thô tự nhiên.