Các vật liệu chính các vớ

- Aug 13, 2018-

Cotton là chất xơ tự nhiên truyền thống và một vật liệu dệt may rất thoải mái là vẫn còn trong sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, cho các yêu cầu của thể thao, đặc biệt là thể thao ngoài trời, hiệu suất của bông chính nó có những hạn chế rất lớn. Sợi bông có tốt chammy và hấp thụ độ ẩm một cách nhanh chóng, nhưng nó không thể được thoát nước tốt. Sau khi sợi bông ẩm ướt, nó sẽ khô rất chậm. Vì vậy, nếu không có nguồn cung cấp hậu cần tốt, cố gắng không để mặc vớ bông tinh khiết trong hoạt động ngoài trời, đặc biệt là trong mùa hè mưa nhiều ngày, vớ bông sẽ rất nguy hiểm sau khi ngâm.

Len cũng là một chất xơ tự nhiên truyền thống. Nó được biết đến với sự ấm áp của nó tốt. Tuy nhiên, len bình thường là không thích hợp cho vớ. Nó phải được làm bằng chất len, chẳng hạn như Úc MERINO Len. Wool), mới len (tóc mới), vv, là tất cả các vật liệu tốt cho đồ lót và vớ. Tuy nhiên, nhiều người sẽ thấy rằng việc sử dụng len trực tiếp cho quần áo phù hợp đóng là hiếm, nếu có, và giá là khá cao, mà chủ yếu được xác định bởi các đặc điểm cấu trúc của len chính nó. Dưới kính hiển vi, có thể thấy rằng sợi len có nhiều vảy sắp xếp như một măng, và mỗi vảy có một tip keratinized ở đầu. Các mẹo này dễ dàng gây ra độ bám dính giữa các sợi len, còn được gọi là cùng một lúc, làm cho này tip keratinized len cảm thấy ngứa khi đó là gần với cơ thể. Vì vậy, nếu chất liệu len được sử dụng như một trang phục phù hợp gần như một sock, Mẹo keratinized phải được loại bỏ. Chi phí tương đối cao là một trong những lý do chính cho chi phí cao của sản phẩm. Len chính nó được đặc trưng bởi sự ấm áp của nó và người nghèo chammy và độ ẩm wicking. Nó có thể được thực hiện vào một tốt mùa đông ấm áp vớ sau khi được pha trộn hoặc vải với các sợi khác.

Lycra, spandex và đàn hồi là tất cả các vật liệu đàn hồi. Lycra là một nhãn hiệu đăng ký của DuPont của Hoa Kỳ. Nó cũng là một loại spandex. Vì vậy nó được gọi là Lycra Amino, mà là tốt hơn so với bình thường spandex. Tiện ích mở rộng và phục hồi của nó là khá tốt, và nó không phải là dễ dàng để tuổi. Rất nhiều các thương hiệu outdoor vớ sử dụng Leica để làm cho vật liệu đàn hồi. Ban nhạc cao su là thực sự là một ban nhạc cao su. Tất nhiên, nó là tốt hơn nhiều cho việc thực hiện các vớ. Nó là mỏng như sợi. Đó dệt thành các vớ trong quá trình sản xuất. Các ban nhạc cao su có nhiều khả năng tuổi, sau khi bị bị ăn mòn bởi mồ hôi hoặc sau đợt lạnh trong mùa đông. Nó sẽ được dễ dàng để mất các tiện ích mở rộng ban đầu và trẻ hóa. Đối vớ có nhiều tốn kém cho vớ thể thao chuyên nghiệp cho thể thao ngoài trời, tính năng này làm cho nó ít kinh tế. Tuy nhiên, đó là bây giờ một ban nhạc đàn hồi ở Nhật bản. Tôi nghe nói rằng độ bền rất tốt và đó là vẫn còn trong giai đoạn khuyến mãi.

Tất thể thao, đặc biệt là chuyên nghiệp tất thể thao với mạnh mẽ thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, có phải có một số bổ sung đặc biệt chất xơ để làm nổi bật các chức năng chuyên nghiệp. Trong số đó, COOLMAX thường được sử dụng. COOLMAX là một sản phẩm chất xơ cấp bằng sáng chế của DuPont của Hoa Kỳ. Nó cũng được gọi là four-ống hình sợi polyester. Bình thường xơ mặt là chủ yếu rắn hình tròn hoặc hình elip, COOLMAX là rỗng và có một mặt cắt ngang của mười, giống như bốn ống được juxtaposed với nhau. Cấu trúc này làm tăng diện tích tiếp xúc giữa các sợi và không khí, và cũng đảm bảo rất nhiều khoảng trống giữa các loại vải. Điều này đảm bảo sợi COOLMAX đã mạnh mẽ chammy và độ ẩm wicking và doped với COOLMAX sợi. Vải có thở tốt. Cần lưu ý rằng COOLMAX là một sợi chức năng hấp thụ độ ẩm, mồ hôi sẽ hướng dẫn và thở. Nó không phải là một chất xơ ấm áp. Đó là chỉ đơn giản là một môi trường ấm giữ độ ẩm out càng khô càng tốt.