Các loại vải chính của vớ là bông, len và nhung. Làm thế nào để chúng tôi xác định chúng?

- Aug 09, 2018-

1. Sợi như bông được đốt cháy nhanh chóng khi chúng tiếp xúc với ngọn lửa. Sau khi rời ngọn lửa, họ tiếp tục đốt cháy. Có một mùi giấy cháy, để lại một lượng nhỏ tro xám sau khi đốt.

2. Khi sợi protein như len tiếp xúc với ngọn lửa, nó sẽ cháy chậm. Khi nó rời khỏi ngọn lửa, nó cũng có thể đốt cháy. Khi nó cháy, nó phát ra mùi mạnh. Sau khi đốt, nó để lại tro đen và giòn.

3, nhung từ Nhật Bản, việc sử dụng một dây spandex, việc sử dụng sợi siêu mịn (50 lần mỏng hơn so với tóc) vật chất quấn quanh nhung. Nhung cho thấy lớp vớ theo nội dung của các thành phần. Nội dung càng cao thì độ đàn hồi càng cao. Đặc điểm của nó: mịn màng và mềm mại, rất bền, độ đàn hồi tuyệt vời, thoải mái phù hợp, xuất hiện mịn màng


4. Đặc điểm vải sợi tre

Nguyên liệu thô của sợi tre được làm bằng sợi tre núi chất lượng cao ở phía nam, và xơ sợi chủ yếu được sản xuất bằng sợi bột tre là một sản phẩm xanh. Vải dệt kim và sợi làm từ sợi bông làm từ nguyên liệu thô khác với bông và sợi gỗ. Phong cách độc đáo của sợi đồng bằng:

Chống mài mòn, không có tóc bóng, hấp thụ độ ẩm cao, nhanh khô, tính thấm khí cao, tốt treo lên, mịn màng và đầy đủ- cảm giác, mềm mại, chống nấm mốc, chống vi khuẩn, chống vi khuẩn, mát mẻ và thoải mái. Nó có hiệu suất nhuộm tuyệt vời, độ bóng sáng, hiệu quả kháng khuẩn tự nhiên tốt và bảo vệ môi trường, và phù hợp với xu hướng của những người hiện đại theo đuổi sức khỏe và sự thoải mái.

Đặc biệt, sự pha trộn của sợi tre với các loại sợi khác theo tỷ lệ cụ thể có thể không chỉ phản ánh hiệu suất của các sợi khác, mà còn tận dụng triệt để các đặc tính của sợi tre, mang tính năng mới cho vải dệt kim. Sợi tinh khiết và pha trộn (pha trộn với các loại khác nhau của các loại sợi khác nhau, chẳng hạn như Tencel, phương thức, mồ hôi Polyester, Polyester oxy âm, sợi ngô, bông, sợi acrylic, vv), là vải của sự lựa chọn cho phù hợp với dệt kim hàng dệt may. Trong thời trang xu hướng, quần áo mùa xuân và mùa hè của các loại vải sợi tre có hiệu quả hơn.