Tài liệu về kiến thức về vớ

- Aug 13, 2018-

Vớ là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi, đặc biệt là đối với phụ nữ. Sự lựa chọn của tất là rất rộng, nhưng bạn có biết rằng sự lựa chọn sai của vớ cũng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Sau đó, hiểu nguyên liệu để chọn một đôi vớ.

Chất liệu vớ cũng rất đa dạng, đắt nhất là bông Pima. Nó được đặc trưng bởi bông mảnh mai, độ dẻo dai mạnh mẽ và khả năng nhuộm cao, nhưng vì năng suất thấp, giá thành đắt hơn nhiều so với bông thông thường. Hiện nay, có rất ít vớ ở thị trường Trung Quốc sử dụng bông Pima.

Ramie cũng là một loại cây dệt sợi quan trọng. Chiều dài sợi đơn của nó, sức mạnh tối đa, hấp thụ độ ẩm nhanh và hấp thụ độ ẩm, và hiệu suất truyền nhiệt tốt làm cho nó phù hợp cho tất mùa hè. Phương thức được làm bằng vật liệu tự nhiên, vô hại đối với cơ thể con người, và có thể bị phân hủy một cách tự nhiên. Vớ được làm bằng lụa có độ bóng mượt mà, sag tốt, mềm mại và mịn màng.

Các vớ sợi tre cũng mềm mại và thanh lịch, và có một bàn tay thoải mái. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chịu mài mòn, không bị bóng, hấp thụ độ ẩm, làm khô nhanh, và có các đặc tính kháng khuẩn tốt và các tác dụng chăm sóc sức khỏe.

Bông làm bóng được làm từ sợi bông cao cấp và sau đó được xử lý bằng quá trình làm bóng sợi. Nó là tốt nhất trong bông. Nó thường được làm thành vớ mỏng vào mùa hè. Nó là mềm mại khi chạm vào, thoải mái khi mặc, không gây kích ứng da, và có độ ẩm hấp thụ tốt và thở.

Bông chải kỹ là một loại máy được gọi là máy chải kỹ loại bỏ các sợi ngắn của sợi bông thông thường và để lại các sợi bông dài và gọn gàng. Do đó, các sợi được kéo từ bông chải kỹ rất tinh tế. Các vớ hoàn thành được mịn màng, mềm mại và mạnh mẽ, và thoải mái khi mặc.