Tác dụng của Pantyhose

- May 09, 2018-

Pantyhose là quần short và vớ được liên kết với nhau, hai không thể tách rời, vì vậy phụ nữ không cần phải mặc một cặp quần short khi mặc Pantyhose, vì độ đàn hồi tốt, cảm thấy thoải mái sau khi mặc, vì vậy Pantyhose được nhiều phụ nữ yêu thích. Pantyhose thoải mái hơn khi mặc vào mùa xuân và mùa thu, và phù hợp hơn khi mặc pantyhose vào mùa hè.


1. Sửa đổi chân


Một số khuyết tật nhỏ và khuyết tật ở chân có thể được bao phủ bởi tất. Ngoài ra, sự mềm mại và mịn màng của vớ có thể làm tăng vẻ đẹp của chân. Mặc vớ có thể mang đến cho mọi người một cảm giác trang nghiêm, đẹp và thanh lịch. Vì vậy, nữ nhân viên trong nhiều ngành công nghiệp phải mặc vớ trong khi làm việc.


2. Kem chống nắng


Khi bạn đi ra ngoài vào mùa hè, bảo vệ mặt trời là một mối quan tâm cho tất cả mọi người. Nếu bạn không thực hiện các biện pháp bảo vệ, mặt, cánh tay và chân tiếp xúc dễ bị cháy nắng và bị cháy nắng. Do đó, nhiều người phải đeo kem chống nắng trước khi đi ra ngoài. (chẳng hạn như kem chống nắng, vv). Bạn biết đấy, kem chống nắng là một loại hóa chất có nhiều tác dụng nhất định trên cơ thể. Nếu bạn mặc một đôi vớ trên đôi chân của bạn, bạn rất có thể làm giảm cường độ của ánh sáng mặt trời chiếu trên đôi chân của bạn và cung cấp bảo vệ.


3. ngăn ngừa giãn tĩnh mạch


Mọi người đi thẳng đứng. Do lực hấp dẫn của trái đất, áp lực lên tĩnh mạch chân lớn hơn nhiều so với các bộ phận khác của cơ thể. Do đó, nhiều người dễ bị giãn tĩnh mạch ở chân. Nhân tạo một lực lượng bên ngoài nhất định trên chân có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm sự xuất hiện của giãn tĩnh mạch ở chân. Mặc pantyhose có thể đóng vai trò này.


4. Ngăn ngừa phù nề


Những người đã tham gia vào công việc đứng trong một thời gian dài, chẳng hạn như: chào đón nhân viên, bồi bàn trong khách sạn, khách sạn, bồi bàn tại các trung tâm mua sắm, lính canh đứng; những người đã từng đi trên các chuyến bay dài hạn, vv, dễ bị phù nề do làm chậm chân của họ. . Mặc pantyhose tương đương với việc áp dụng một lượng áp lực nhất định cho chân từ bên ngoài chân, điều này có thể làm giảm phù nề chân.


5. giữ ấm và ấm áp


Khi thời tiết lạnh, và không muốn mặc quần áo quá dày, bạn có thể chọn một cặp pantyhose với độ dày thích hợp để mặc trên chân (tất nhiên, bạn cũng có thể mặc quần pantyhose ), vì vậy bạn có thể giữ ấm, nó cũng có thể tránh chân cồng kềnh quá mức.


6. ngăn chặn quần dính vào khi đổ mồ hôi


Khi mặc quần dài vào mùa hè, khi chân đổ mồ hôi, quần dài sẽ dính vào chân và tăng độ ma sát giữa da chân và quần, điều này gây bất tiện cho hành động. Nếu bạn mặc một cặp pantyhose mịn trong quần, tình hình sẽ rất khác nhau (pantyhose nên chọn thoáng khí). Tại thời điểm này, bạn sẽ cảm thấy rằng có hay không bạn đổ mồ hôi ở chân của bạn, quần của bạn sẽ không dính vào chân của bạn và hành động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Cần lưu ý rằng mặc quần pantyhose mỏng và quần dài trực tiếp trong quần là cơ bản giống nhau cho một cảm giác nóng.


7. Làm việc lâu dài trong phòng máy lạnh


Nên mặc vớ, mọi người thường mặc quần áo nhỏ trong mùa hè, và làm việc trong phòng máy lạnh trong một thời gian dài, nhưng cũng cảm thấy một chút mát mẻ, thời gian dài, dễ bị viêm khớp, thấp khớp và các bệnh khác. Mặc pantyhose trên chân có thể làm giảm hiện tượng trên.