Sự khác biệt giữa vớ và bít tất thuyền

- Aug 10, 2018-

Hai là phong cách rất khác nhau, khác nhau, và các điều kiện môi trường khác nhau.


Stocking đang chuẩn bị cho trường học đồng phục trong nhiều lĩnh vực. Một vài quy tắc trường quy định rằng hầu hết các bé trai đồng phục hay đồng phục nữ sinh là bông vớ, chủ yếu là tối (chẳng hạn như màu đen và tối màu xanh) và trắng. Quy tắc trường hay trường học phong cách phổ biến. Nó có thể được giữ thoải mái trong môi trường máy lạnh, và tránh các vấn đề nghi thức xã giao Hiển thị phía bên của thả. Làm cho tổng thể trang phục thanh lịch và thoải mái, hào phóng và rộng lượng.


Vớ thuyền ban đầu có nguồn gốc từ Nhật bản và được sử dụng cho chân trần trong nhà. Ngày nay, nó là phổ biến trên toàn thế giới. Nó là một loại vớ được mở trên instep. Sau khi mặc nó, nó trông giống như một chiếc thuyền, do đó cái tên "thuyền vớ". Có rất nhiều thuyền vớ. Phong cách khác nhau: lưới jacquard, dệt kim sợi dọc cắt và khâu, thêm sponge pad, sock ren và vân vân. Một số cô gái muốn như đầy đủ Hiển thị các đường cong chân, vì vậy mà các vớ là không đẹp, vì vậy họ sẽ mang vô vớ, trực quan cảm thấy như không có vớ, thường là với quần short hoặc quần nóng. Trong thực tế, vớ thuyền cũng khác nhau, một là bông, các vớ được bảo hiểm cho instep, những cái xác thực là mượt nói chung, và đôi khi những đôi giày công Chúa có thể không được nhìn thấy. Bây giờ là ngay cả một phần của các ngón chân. Nhìn chung, vớ thuyền đẹp và thuận tiện, và rất phổ biến trong tất cả mọi người.


2, vớ ống:


Chiều dài là khoảng giữa bê (giữa vớ, vớ và chiều dài là ngắn hơn so với vớ đầu gối, chiều dài đầu gối socks là ngắn hơn so với vớ đầu gối, chiều dài đầu gối socks là ngắn hơn so với các vớ), và chiều dài được bảo hiểm khi wearin g một nửa của bê.

3, thuyền vớ:


Thuyền vớ là vớ rất ngắn. Đến mức mà bạn không thể nhìn thấy các vớ sau khi mang giày (hoặc chỉ là các cạnh của tất các), các vớ dưới mắt cá chân. Tên "vớ" là bởi vì hình dạng của tất các giống như một chiếc thuyền. Bởi vì chiều dài đến mắt cá chân, nó cũng được gọi là "vớ", "thuyền vớ" và "siêu ngắn". Tại Đài Loan, nó được gọi là "vô hình". Bít tất ngắn".