Biến dạng của Socks

- Aug 16, 2018-

Vớ được đeo mỗi ngày, nhưng tính thẩm mỹ và sự thoải mái của họ chưa bao giờ được thực hiện nghiêm túc. Đám đông thời trang ngày nay đang dần thay đổi "thái độ" của tất, và bắt đầu chú ý đến thiết kế và mặc tất.

Cuộc điều tra của phóng viên phát hiện ra rằng nhiều thương hiệu đã tung ra nhiều loại vớ lạ theo nhu cầu của công chúng, chẳng hạn như "ba cặp" của "vớ sai", ngủ "vớ ngủ", làm việc "vớ góc vuông" và Sớm. Trong số này, chúng ta sẽ xem xét những chiếc vớ "biến dạng" mới này.

Trộn và kết hợp "vớ sai"

"Vớ sai" thực sự là "sai" trong khi mặc hai chiếc vớ trông tương tự và khác nhau. Đây cũng là một cách rất thú vị khi mặc ở châu Âu và Mỹ. Ví dụ, cùng một nền có các mẫu khác nhau, cùng một kiểu và độ dài khác nhau. Vớ trộn và vân vân. Khi bạn trộn nó, bạn có thể sử dụng sở thích cá nhân của bạn để tạo ra cá tính của riêng bạn.

Cách mặc quần áo thú vị này cũng truyền cảm hứng cho cảm hứng của nhà thiết kế. Các nhà thiết kế của VCOTTON thiết kế hai cặp vớ là "ba cặp". Bằng cách này, một đôi vớ sẽ xuất hiện theo ba cách khác nhau để thay đổi. Hơn nữa, "vớ sai" có một lợi thế, đó là, bởi vì nó là "ba cặp và một cặp", nó không còn sợ rằng tất sẽ bị mất và không thể được đeo.

Vớ góc vuông Thay đổi thoải mái từ 120 ° đến 90 °

Ergonomic góc bên phải vớ, âm thanh rất bí truyền? Vớ chúng tôi mặc, tất và cơ thể được góc cạnh ở khoảng 120 độ. Vậy, tác động của việc biến góc 120 độ thành góc vuông là gì?

Nhiều bạn bè có vấn đề "không thể mang vớ": tất được xếp chồng lên nhau theo hướng ngón chân, khiến mọi người rất khó chịu. Trong thực tế, điều này là bởi vì gót chân là không đủ, và vớ ở mắt cá chân sẽ trượt xuống. Vớ bên phải có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này và không còn "vớ" thường xuyên nữa. Điều này được hiểu rằng không chỉ vớ góc vuông phù hợp với những người có nhu cầu, mà còn những người bình thường có thể mặc chúng thoải mái.

Cặp đôi, cặp đôi, phải có cho những người yêu thích

Cặp đôi đang mặc cùng phong cách với kích thước khác nhau? Quá tệ. Thời trang mới như vậy không phải là phong cách thời trang của giới trẻ ngày nay. Tương tự và thay đổi là yêu thích của họ.

Một cặp người chia sẻ với chúng tôi: "Trên thực tế, có rất nhiều cách để ghép đôi vớ, ví dụ, tôi thích phim hoạt hình. Tôi mặc vớ dễ chịu. Anh ấy mặc những con sói xám. Đôi khi chúng tôi mặc cùng một kiểu với màu sắc khác nhau. để làm hỏng hai đôi tất, giống nhau trên cả hai chân! Nó rất hài hước và rất hợp thời trang! Nói tóm lại, nó đủ để có những yếu tố tương tự. Thật thú vị khi thử. ”Thật vậy, yêu nhau. biểu hiện của cặp đôi.

Vớ ngủ, bàn chân ấm áp, ngủ ngon

Vớ ngủ? Đúng rồi. Mang vớ trong khi ngủ là tốt cho việc giữ chân ấm và thúc đẩy tuần hoàn máu. Nó đặc biệt thích hợp cho người già, phụ nữ và trẻ em với hiến pháp yếu.

Nhà thiết kế gợi ý rằng vì vai trò của vớ ngủ là để giữ ấm và thoải mái, chất liệu vớ phải được giữ ấm và thoáng khí, và một phần của tất không nên kéo căng chân. Các khía cạnh thiết kế nên được đơn giản hóa bởi vì các mẫu phức tạp và cắt giảm không có lợi cho việc kéo dài của bàn chân. Nhiều người sẽ hỏi: "Vớ bông bình thường có thể được đeo như vớ ngủ không?" Câu trả lời là có. Miễn là các điều kiện trên được đáp ứng, có thể đạt được hiệu quả giữ ấm và thúc đẩy giấc ngủ cho cả hai chân.