Thông báo của vớ

- Aug 24, 2018-

Mạng lưới bán buôn vớ đề nghị rằng tất cả mọi người, khi mặc vớ, nên chú ý đưa ra chiếc nhẫn, đồng hồ và những thứ khác một cách dễ dàng đập vỡ tất, và đảm bảo rằng móng tay của bạn đã được sửa chữa mịn, nếu không nó rất dễ dàng để smash vớ.


Khi mang vớ, lần đầu tiên đưa các ngón chân và giày cao gót trên đầu gối, sau đó đặt ở hai phần trên đầu gối, sau đó hỗ trợ các panties và từ từ kéo đến thắt lưng. Nếu bạn cảm thấy rằng crotch không đủ lâu, bạn nên rút lui và mặc nó. Kéo nó. Trong trường hợp các vớ bị hỏng, không sử dụng kim khâu, vì vớ được thêm vào theo cách này không đẹp trên hai chân, chỉ có thể áp dụng chúng với móng tay.


Khi mua vớ, chắc chắn phải chú ý đến kích thước của bàn chân, các vớ được quá lớn để trượt dễ dàng; quá nhỏ vì các ngón chân, nó rất dễ dàng để thủng các chủ đề. Khi bạn mặc nó, Giữ cho lớp bên trong của giày flat, đặc biệt là trong những đôi giày đã được đeo trên lòng bàn chân của đôi giày. Các hạt đá rơi vào những đôi giày cần được loại bỏ trong thời gian. Đầu ngón tay dài của bàn tay và bàn chân và da thô ráp của lòng bàn chân cũng thường nguyên nhân gây sock luồng và nên được cắt tỉa thường xuyên. Khi mặc, cuộn sock vào vùng gót chân, sau đó đặt nó trên các ngón chân, và từ từ đặt nó ở bên, để ngăn chặn các móc từ phá vỡ.


Khi rửa vớ, tránh cọ xát trên bảng khó và cọ xát trên bảng cứng để ngăn chặn vớ từ trượt hoặc phá vỡ sau khi mạnh ma sát; nó không nên được rửa sạch với nước nóng cao hơn mức độ, nếu không các vớ sẽ được làm nóng. Sự co lớn xảy ra, làm cho lòng bàn chân nhỏ hơn. Thông thường, silk đứng đầu tiếp xúc với mặt trước và mặt sau của tất các nên không được kéo thả. Người đứng đầu lụa đã được kéo ra cần được sửa chữa trong thời gian.


Khi vừa được mua vớ không mòn, họ nên được ngâm nước dấm ánh sáng, mà có thể tăng độ dẻo dai của các bít tất và làm cho họ thêm khả năng chịu để mặc và xé. Để làm cho màu sắc vớ dài, cách tốt nhất là thêm một chút muối trong nước trong quá trình giặt. Sau khi rửa, xịt một chút giấm vào vớ, do đó bạn có thể loại bỏ mùi hôi chân, và thứ hai có thể giết chết các vết bẩn. Các vi khuẩn trên vớ. Không sử dụng vũ lực để sau khi các vớ được làm sạch, và áp dụng chúng cho các nhóm và sau đó lực lượng chúng để khô, sau đó Giặt chúng ở một nơi khô mát mẻ và tránh treo trong ánh mặt trời nóng.


Cách tiết kiệm nhất là để mua một cặp bít tất cùng một lúc. Khi mua vớ, mua ít nhất ba đôi vớ màu cùng một lúc. Lý do là một trong số họ là bị hỏng và có thể được lấp đầy với một số khác. Nguyên tắc này là không chỉ cho phụ nữ vớ, mà còn dành cho nam giới. Phương thức mua vớ và bít tất trẻ em cũng nên như vậy. Một người nên mua một số cặp vớ một năm.