Hội chợ thương mại còn hàng quốc tế Shanghai 13 (CHPE 2018) có nhiều điểm tham quan

- Sep 03, 2018-

Đồng tài trợ bởi các công ty con của ITE Group - Thượng Hải hàng dệt kim các Hiệp hội ngành công nghiệp may mặc, Aiteyi (Châu á) công ty TNHH triển lãm Thượng Hải Gehua triển lãm quy hoạch Co., Ltd., Shanghai Aige Exhibition Service Co., Ltd., và có được sức khỏe quốc gia Ngành công nghiệp doanh nghiệp quản lý Hiệp hội kháng khuẩn 13 Shanghai Hosiery tìm nguồn cung ứng Hội chợ Quốc tế (CHPE 2018) được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp chi nhánh, Hiệp hội ngành công nghiệp thương mại của Thượng Hải Department Store, Suzhou Department Store buồng của Thương mại điện tử và dệt kim công nghiệp tạp chí sẽ được mạnh mẽ từ ngày 26 đến 28 tháng 3 năm 2018. Hạ cánh tại hội trường triển lãm hội chợ triển lãm thế giới Thượng Hải. Nó sẽ được tổ chức cùng với các "2018 Shanghai trình diễn thời trang quốc tế (FAE) và năm 2018 Shanghai Hat khăn tay triển lãm quốc tế". Xét xử từ tình hình đăng ký hiện tại, triển lãm sẽ đạt mức cao mới về quy mô của triển lãm, số lượng các đơn vị và số lượng khách truy cập. Nó dự kiến rằng các khu vực triển lãm sẽ đạt 30.000 mét vuông, và hơn 600 triển lãm từ nhà và ở nước ngoài sẽ được thu thập trên trang web. Nó sẽ cung cấp một bữa cơm trao đổi ngành công nghiệp chuyên nghiệp và có sự tham gia và tích hợp cao cho ngành công nghiệp.


Xem một, lớn cà phê công ty đã gia nhập lực lượng

Sau nhiều năm trồng cẩn thận, các Thượng Hải Quốc tế vớ công bằng (CHPE) đã trở thành một trong những nền tảng ưa thích cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài xuất sắc vớ để mở ra những thị trường mới, tìm kinh tế và thương mại hợp tác và mở ra các đường bộ quốc tế. Đồng thời, trong 13 năm qua, CHPE đã liên tục cải thiện bản thân phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp. Vào năm 2018, triển lãm duy trì vai trò của nó có thẩm quyền và hàng đầu trong lĩnh vực vớ. Như mọi khi, nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nước tham gia và theo đuổi sự phát triển. Chúng bao gồm: bảo Na Si, Meng Na, Fen Li Group, trò chơi Đan, vẻ đẹp xem quần áo, Xaar Knitting, nghệ thuật Butterfly, Oriental Baifu, Buang Đan, Aigu, Bairun công nghiệp và thương mại, Yigu vớ, Fu Chun nhuộm dệt, Sakura BGW, Hunter vớ, Xinzhengfang ngành công nghiệp, Zezhong kim dệt, Yongchun công nghệ, phong cách vớ, tôpô Đan, Oriental Đan, thượng nghi chinh, Putian thương mại, công ty Enwei dệt hàng đầu trong ngành công nghiệp như công nghệ và công nghệ quay Heiner, đã tham gia các triển lãm (tại không có thứ tự đặc biệt).

Những gì là xứng đáng kỳ vọng là có thêm gian hàng từ quốc gia khác nhau và các vùng ở nhà và ở nước ngoài vào năm 2018, chẳng hạn như từ trong nước: đông bắc vớ công viên triển lãm nhóm, Haining vớ triển lãm nhóm, Zhuji vớ triển lãm nhóm, Đài Loan dệt vớ các Hiệp hội ngành công nghiệp và vân vân. Những gian hàng khu vực sẽ cạnh tranh với các gian hàng Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như các gian hàng ở nước ngoài hoặc các công ty từ Pakistan, Hàn Quốc, Ai Cập, Indonesia, Sri Lanka, Tây Ban Nha, vv để cho thế giới cao nhất mức độ phát triển trong ngành công nghiệp sản phẩm bít tất.


Watch 2, các hoạt động sống diễn đàn là tuyệt vời

Vào năm 2018, Ban tổ chức cẩn thận lên kế hoạch một loạt các hội thảo được nhắm mục tiêu và các sự kiện tập trung vào sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp. Ở đỉnh cao của toàn cầu hóa, ngành công nghiệp đã chiếm được thông tin xu hướng mới nhất, được chế tạo chính xác địa chỉ liên lạc và tạo ra một nền tảng chia sẻ giá trị gia tăng cao. Các hoạt động kế hoạch hiện tại bao gồm:

năm 2018 công nghệ kháng khuẩn deodorization/deodorization tài trợ của các quốc gia y tế ngành công nghiệp doanh nghiệp quản lý Hiệp hội kháng khuẩn công nghiệp chi nhánh và ứng dụng trong ngành công nghiệp sock, hội thảo kỹ thuật với ngành công nghiệp dệt kim tạp chí, và hàng may mặc dệt kim Shanghai trong chuẩn bị hàng năm của Hiệp hội.

Nó là đáng nói đến khái niệm "mua một câu lạc bộ thế giới" đã được đề xuất lần đầu tiên. Như là một phiên bản trước đó CHPE người mua phù hợp với hội nghị, chúng tôi đã tối ưu hóa sự tích hợp của ngành công nghiệp tài nguyên trên cơ sở quá khứ, và sử dụng các khái niệm về câu lạc bộ để tập hợp những người mua chất lượng cao từ trên khắp thế giới và cung cấp dài hạn Dịch vụ triển lãm chất lượng cao. Cùng một lúc, đàm phán trong khuôn viên, một ngày-một, mặt đối mặt, có hiệu quả đóng khoảng cách giữa người mua và người bán hàng, giảm chi phí bằng cách giảm liên kết trung cấp và nâng cao hiệu quả đấu thầu. Thực sự mang lại cho người mua quốc tế nổi tiếng để trước cửa, giúp Trung Quốc nhà cung cấp và người mua quốc tế để thiết lập các mối quan hệ hợp tác và mở ra thị trường nước ngoài!


Xem ba, tham gia tay với mũ và khăn quàng tay Hiển thị (FAE) để tạo ra một bữa tiệc thời trang

2018 Shanghai International Fashion Show và 2018 triển lãm găng tay khăn mũ quốc tế Thượng Hải cũng sẽ được tổ chức kết hợp với CHPE tại Trung tâm hội nghị và triển lãm hội chợ triển lãm thế giới Thượng Hải. Triển lãm sẽ tập trung vào các phụ kiện thời trang, trong đó bao gồm 5 phụ kiện thời trang lớn như mũ, khăn choàng, khăn quàng cổ, găng tay và mối quan hệ. Triển lãm sẽ mang lại cùng nhiều phụ kiện nổi tiếng thương hiệu yếu tố thiết kế xu hướng và sức mạnh người mua. Cùng lúc đó, hai triển lãm tương tác và tham gia lực lượng để mang lại cùng một sự kiện ngành công nghiệp thời trang chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp.


Giới thiệu về ITE Group

Được thành lập vào năm 1991, ITE Group có 30 văn phòng và hơn 1.100 nhân viên tại 17 quốc gia và là một trong những người tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới trong sự phát triển toàn cầu và phát triển nền kinh tế. Từ năm 1998, ITE đã trở thành một công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Nhóm tổ chức các triển lãm hơn 250 ở 21 quốc gia, bao gồm giao thông vận tải và hậu cần, xây dựng và nội thất, ốc vít, thực phẩm & đồ uống, dầu, khí đốt và năng lượng, du lịch, an toàn và bảo vệ, thời trang, quần áo và dệt may và xe ô tô . Nhiều ngành công nghiệp nhất.