Thụy Điển Sock Army HAPPY SOCKS Tiêm Niềm vui và chất lượng vào Trung Quốc

- Aug 17, 2018-

Vào năm 2008, trong tháng tư u ám của Thụy Điển, một giấc mơ về vớ được sinh ra âm thầm. Đội ngũ sáng tạo của Happy Socks đã đưa khái niệm về màu sắc vui tươi vào trong công viên nhỏ ở trung tâm của Sdemogo, với cây anh đào và cây bụi việt quất. Sản phẩm của nó được sử dụng trong phong cách và thiết kế. Một loạt các kết hợp mới, chất lượng của việc theo đuổi mức độ theo đuổi cao nhất.

“Sinh ra để được nhìn thấy” là khái niệm mà thương hiệu quốc tế này muốn truyền đạt đến người tiêu dùng. Vớ cũng có thể là một phụ kiện thời trang, trở thành một mặt hàng quan trọng mà làm cho bạn một tập trung thời trang. Bít tất không còn bị giấu trong giày hoặc ẩn trong quần tây, nhưng được tiếp xúc với bên ngoài, cho phép màu sắc di chuyển một cách vô thức. Vớ hạnh phúc là một tiết lộ tự nhiên, nó không phải là để được ẩn, nó là tôn tạo tốt nhất của bạn, cho phép bạn thể hiện phong cách của bạn. Đặt trên vớ đầy màu sắc của nó, để bạn có thể ngay lập tức sáng từ mặc mờ, những dịp khác nhau, phong cách khác nhau, và triển vọng tinh thần khác nhau, bạn có thể tìm thấy người bạn đồng hành phù hợp nhất cho đôi chân của bạn. Happy Socks khẳng định tính độc đáo của nó, làm cho nó trở thành một mô hình cho vớ thời trang và thương hiệu chỉ có thể đặt chân vào cảnh thời trang quốc tế.


"Mang niềm vui và chất lượng đến mọi nơi trên thế giới"


- Vớ hạnh phúc vớ hạnh phúc


Chỉ trong ba năm rưỡi, thương hiệu vớ thời trang Thụy Điển đã bao phủ hơn 3.000 cửa hàng bán lẻ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Theo như châu Âu và Hoa Kỳ, theo như Isetan của Nhật Bản và Hồng Kông Lane Crawford tràn đầy niềm vui của Happy Socks.

VIKTOR TELL, giám đốc sáng tạo của Happy Socks, đặc biệt thích các mẫu và thiết kế đầy màu sắc và thú vị. Khẩu hiệu của ông "All Play, No Work" phản ánh đầy đủ tâm hồn của mình cho thương hiệu Happy Socks: để thăng hoa một đối tượng hàng ngày đơn giản và lãng quên vào một thiết kế thú vị, giải trí. Sản phẩm thời trang.


MIKAEL S? DERLINDH, Giám đốc điều hành của Happy Socks, là một người bạn tốt của Viktor trong nhiều năm. Đưa một thương hiệu từ không có gì đến nhà, đến mọi nơi trên thế giới, là động lực đằng sau sự biến đổi của anh ta, và niềm đam mê của anh ấy là tập trung phát triển một sản phẩm duy nhất. Ủng hộ độc đáo và cho phép bạn phát triển là động lực chính của Happy Socks.