Vớ khử mùi tiệt trùng được thải ra

- Aug 14, 2018-

Vớ là yêu thích của nhiều người. Mọi người mặc vớ trung bình khoảng 12 giờ một ngày. Chất lượng của vớ trực tiếp xác định mức độ thoải mái của bàn chân, do đó, sự đổi mới của vớ là rất quan trọng. Gần đây, AUN nano bạc kháng khuẩn và chống mùi vớ đã được bán cho mặt đất. Loại vớ này có chứa các ion bạc về cơ bản có thể ức chế môi trường của nấm chân tăng trưởng, trong đó có một tác dụng ức chế tốt trên chân và mùi hôi, và thậm chí chữa trị.

AUN kháng khuẩn và khử mùi vớ có nguồn gốc từ công nghệ kháng khuẩn hàng không vũ trụ. Bằng cách chèn nano bạc đặc biệt vào sợi, vải không chỉ có chức năng kháng khuẩn vật lý quang phổ mạnh mẽ và lâu dài mà còn ức chế hiệu quả các chất siêu khuẩn. Sự an toàn của vải đạt tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp của em bé, và người tiêu dùng mặc nó thoải mái và an toàn hơn.

Sock được phát triển bởi đội AUN trong ba năm. Khó khăn kỹ thuật chính là làm thế nào để tích hợp chặt chẽ yếu tố bạc nano vào sợi bông chải kỹ. Được biết, loại vớ này có thể giết chết hơn một nghìn loại vi khuẩn chân, và đồng thời có thể chịu được hơn 100 lần giặt và vẫn có 90% vớ kháng khuẩn.