Mùa xuân ra mặc vớ dày

- Aug 22, 2018-

Tour du lịch mùa xuân đã trở thành một trò tiêu khiển thời trang và màu xanh lá cây. Những người yêu thích vẻ đẹp sẽ dành rất nhiều thời gian và năng lượng cho giày thể thao và thể thao, nhưng tại thời điểm này mọi người bỏ qua những tác động đáng kể của vớ trên du lịch. Giáo sư mạng lưới y khoa Khp China Socks Lu Yifan, Giáo sư Y học Thể thao, Đại học Thể thao Bắc Kinh, nhắc nhở mọi người mặc tất dày đôi. Bởi vì khi đi du lịch, nó là không thể tránh khỏi để leo lên núi và đi bộ đường dài, và những con đường ở vùng ngoại ô nói chung là không đồng đều. Nếu bạn mặc vớ mỏng, vớ hoặc giày chân trần, bạn có thể dễ dàng trượt trên lòng bàn chân do mồ hôi trên bàn chân.


Ngoài ra, phần trên và phía trên của đôi giày thể thao thường cứng. Nếu bạn mặc vớ mỏng, mắt cá chân sẽ không được bảo vệ. Khi đi trên sườn dốc hoặc đường sỏi, mắt cá chân dễ bị bong gân, đặc biệt là đối với phụ nữ. Ngoài ra, Lu Yifan cũng chỉ ra rằng da của con người là tương đối tinh tế, và vớ mỏng, đặc biệt là vớ, đặc biệt dễ dàng để dính cùng với lòng bàn chân sau khi đổ mồ hôi, và mặc da của lòng bàn chân bàn chân, gây ra mụn nước hoặc mụn dày.


Vớ dày, dưới cùng của bàn chân thường dày hơn, có thể đóng một vai trò trong đệm áp lực, hiệu quả có thể bảo vệ các vòm của bàn chân và da của duy nhất. Mạng lưới vớ Trung Quốc Khp Đối với kết cấu, nên chọn vớ cotton dày hơn hoặc vớ bằng khăn mỏng có đế dày hơn, bởi vì chúng thoáng khí hơn, có thể hấp thụ mồ hôi và sẽ không làm cho đế bị trượt.


Do đó, để bảo vệ chân tốt hơn, tốt nhất là nên mang vớ đôi bông.