Vớ vật liệu đặc biệt cho loại vớ

- Aug 16, 2018-

1. Băng lụa

Băng lụa cũng được gọi là rayon, viscose, viscose filament. Hàm lượng cellulose của băng lụa trên 99,5%. Sợi bông và sợi gỗ trong 95-97% chất béo băng và sáp chiếm 0,2-0,3% sợi bông chiếm 0,5–0,6% băng lụa không có clo. Clo trong sợi bông chiếm 1–1,1%. Băng lụa không chứa pectin và polysaccharide. Sợi bông chứa 1,2%. Hàm lượng tro khác của băng lụa là một lượng vết. Nó có các đặc điểm của mịn, mát mẻ, thoáng khí, chống tĩnh và đầy màu sắc. Hàm lượng tro sợi bông là 1,14%. Trong số một số sợi chính thống.

Độ ẩm của băng lụa là phù hợp nhất với các yêu cầu sinh lý của da người. Tuy nhiên, băng lụa dễ bị bẩn, và nó dễ dàng bôi nhọ, và bẩn không phải là rất tốt để làm sạch. Đó là một loại vải khó chờ đợi, vì vậy không có nhiều khuyến mãi.


2. vớ cotton làm bóng

Bông làm bóng được chia theo hai quy trình làm bóng. Bông đã được làm giàu có thể được gọi là sợi bông được xử lý bằng quy trình làm bóng sợi, hoặc vải bông được xử lý bằng vải được làm bóng.

Vớ cotton được làm từ thực chất là một loại vớ cotton. Các vớ cotton thông thường được thêm vào trong một số quy trình để làm cho chúng, vì vậy kết cấu và cảm giác tốt hơn so với vớ cotton thông thường và vớ cotton. Tất nhiên, chú ý đến sự lựa chọn của thương hiệu khi mua, một số vớ phi thương hiệu sẽ khác nhau trong quá trình sản xuất và bông được sử dụng, dẫn đến một sự suy giảm về chất lượng.

"Vớ bông nguyên chất" không được làm hoàn toàn từ bông nguyên chất. Hàm lượng bông của tất cotton là 60% -85%. Nói chung, nylon, spandex, polyester, nylon và các loại sợi khác được thêm vào vớ cotton để tăng độ đàn hồi của tất.


3, Nhật Bản tái chế chất khử mùi

Sợi polymer có kích thước nano đặc biệt sử dụng phương pháp hấp phụ vật lý để thu hút nhóm axit (COOH) và nhóm amin (NH) để thu hút các phân tử cực với hương vị, và lợi thế của việc sử dụng nguyên liệu thô là sau khi hấp phụ Nồng độ mùi, miễn là phương pháp rửa nước được sử dụng, mùi hấp thụ trên bề mặt có thể được loại bỏ bằng cách liên kết hydro với các phân tử nước để đạt được hiệu ứng tái tạo chức năng, và được xác nhận bằng các thí nghiệm sôi ở nhiệt độ cao 3 giờ, thử nghiệm đã được thực hiện và chức năng khử mùi không bị ảnh hưởng. Với công nghệ này, có thương hiệu snug, hiện đang nằm trong cửa hàng vớ sức khỏe.